หมอปลาย ทำนายจะเกิดภัยหายนะครั้งใหม่ จากเสียงกระซิบผ่านยมบาล
LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14" » นานาสาระ » ลึกลับ-เหลือเชื่อ-ธรรมะ » มาช่วยกันเก็บประวัติ....หมอดู VS หมอเดา » หัวข้อ: หมอปลาย ทำนายจะเกิดภัยหายนะครั้งใหม่ จากเสียงกระซิบผ่านยมบาล
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หมอปลาย ทำนายจะเกิดภัยหายนะครั้งใหม่ จากเสียงกระซิบผ่านยมบาล  (อ่าน 6347 ครั้ง)
CIVIC"
ชุมชนคนรักอาชีพช่าง
member
*

คะแนน29
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 563


« เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2014, 08:52:11 AM »เสียงกระซิบจากยมบาลผ่าน หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร สัมภาษณ์ในรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย(18 พ.ค. 57) เตือนภัยหายนะครั้งใหม่ใกล้จะเกิดขึ้นแล้ว อีกไม่เกิน 7เดือนข้างหน้า และอีก 78 ปีต่อจากนี้ แผนที่โลกจะเปลี่ยนไป จะเหลือเพียงแค่ 1/3 ของที่มี จากน้ำและการทรุดตัวเหลือเหมือนเกาะๆ เรียกว่า โลกแตก


บันทึกการเข้า

CIVIC"
ชุมชนคนรักอาชีพช่าง
member
*

คะแนน29
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 563


« ตอบ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2014, 08:53:37 AM »


คำทำนายจะเกิดภัยหายนะครั้งใหม่

สืบเนื่องมาจาก หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร ได้เคยทำนายไว้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุเรือขนาดใหญ่สีเทาล่ม ไม่นานหลังจากนั้นเหตุการณ์เรือเฟอร์รี่ข้ามฟากที่ชื่อเซวอล (Sewol) ได้เกิดอุบัติเหตุและจมลงหลังออกจากชายฝั่งประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2557 ได้ตรงกับคำทำนายที่เธอกล่าวไว้ ซึ่งสร้างความฮือฮาและกลายเป็นที่พูดถึงในโซเชียลเนตเวิร์คอย่างมาก จนหลายคนอยากรู้จักเธอในเวลาเพียงชั่วข้ามคืน ต่อมาทางด้านรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์ เมื่อนำ หมอปลาย มาสัมภาษณ์อีกครั้งเกี่ยวกับเบื้องลึกเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นเธอวันนี้ พร้อมกับให้ทำนายดวงของประเทศไทยที่จะเกิดต่อไปหลังจากนี้ครับ

ทั้งนี้ หมอปลาย กล่าวว่าก่อนที่เธอจะมาเป็นหมอดู เธอเคยพยายามหนีชีวิตการเป็นหมอดูแต่เพราะถูกบีบจากยมบาล ถ้าไม่ทักก็จะเกิดอุบัติเหตุต่อตัวเอง ซึ่งมีเหตุการณ์บีบให้เธอต้องมาทำหน้าที่นี้หลายต่อหลายครั้ง จนสุดท้ายแทบจะเอาชีวิตไม่รอด เธอจึงยอมที่จะทำหน้าที่นี้ โดยเธอจะอาศัยการดูดวงจาก ชื่อ วัน เดือน ปีเกิด จากนั้นเธอก็จะสื่อจิตกับยมบาล ซึ่งเรียกว่าการเปิดนรก หากถามเธอว่าทำไมดูดวงถึงต้องคิดเงิน หมอปลาย กล่าวต่อว่า การที่ดูอะไรปุ๊บปั๊บ เธอจะต้องรับกรรมนั้นๆ จึงต้องมีการแลกเปลี่ยนกัน เพื่อไม่ให้เจ้ากรรมนายเวรมาตีเธอได้
บันทึกการเข้า
CIVIC"
ชุมชนคนรักอาชีพช่าง
member
*

คะแนน29
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 563


« ตอบ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2014, 08:55:08 AM »

ประเด็นสำคัญ หากให้เธอทำนายดวงประเทศไทยนั้น หมอปลาย กล่าวต่อว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เชียงราย ต่อไปที่เห็นคือ ด้ามขวานตรงกลางข้างบนจะเกิดเป็นรอยแยกปริกเป็น 2 ฝั่ง หลังจากนั้นขอบพม่ามาถึงภาคเหนือของไทยจะเกิดดินถล่ม โดยจะมีสัญญาณเตือนต่างๆ เช่น ภาคอีสานจะร้อนแบบสุด ส่วนภาคอื่นก็จะมีฝนตกหนัก จะเกิดขึ้นในปีนี้แน่นอนไม่เกินเดือน  7 จะมีคนเสียชีวิตน้อยหรือมาก ขึ้นอยู่กับการเตือนภัย ถ้าเตือน ไม่ถึง 100 คน ถ้าไม่เตือน ไม่ต่ำกว่า 1,000 คน และหลังเดือน 7 เป็นต้นไปจะเกิดเหตุการณ์สึนามิแต่ไม่ใหญ่เหมือนครั้งที่ผ่านมา แต่หลังจากเหตุการณ์นี้อีก 4-5เดือนจะเกิดสึนามิครั้งใหญ่ ใหญ่กว่าเดิม 3 เท่า

อย่างไรก็ตาม หมอปลาย ยังกล่าวต่ออีกว่า อีก 78  ปีต่อจากนี้ แผนที่โลกจะเปลี่ยนไปจะเหลือพื้นดินน้อยมากแค่ 0.5 จาก  1 ใน 3 ของแต่ก่อน จะเหลือแค่เป็นเกาะๆเท่านั้นเอง โดยจะเกิดขึ้นแบบที่เรียกว่า โลกแตก หลังจากที่จะมีเหตุการณ์สัญญาณเตือนครั้งใหญ่ ดิน 3 ไฟ 2 น้ำ 3 ที่บอกว่าดิน 3 ครั้งนั้น แต่ละครั้ง จะมีคนเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 1,000-2,000คน
บันทึกการเข้า
CIVIC"
ชุมชนคนรักอาชีพช่าง
member
*

คะแนน29
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 563


« ตอบ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2014, 08:59:10 AM »


หมอปลาย ทำนาย ทิ้งเลข 1177 รหัสแห่งความตาย ความสูญเสียจำนวนมาก อาถรรพ์หรือแค่บังเอิญ หลังเกิดเหตุการณ์ช็อกโลก MH17 มาเลเซีย แอร์ไลน์ส ถูกยิงตก เกี่ยวข้องกับเลข 17

            จากเหตุการณ์อันสุดสะเทือนใจที่ทำเอาคนทั่วโลกช็อกไปตาม ๆ กัน เมื่อเครื่องบินโดยสาร สายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส (Malaysia Airlines) โบอิ้ง 777 เที่ยวบินที่  MH17 บินจากกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ มุ่งหน้าไปกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ถูกยิงตกที่เมืองชักตาร์สก์ แคว้นโดเนตสค์ ทางตะวันออกของประเทศยูเครน เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2557

            โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นเหตุให้ผู้โดยสารและลูกเรือรวม 298 คน เสียชีวิตยกลำ... ทั้งนี้ หลายคนที่ทราบข่าวก็ตื่นตระหนกตกใจ พร้อมกับคำถามและข้อสงสัยมากมายที่ต้องการข้อสรุปโดยเร็วที่สุด เพราะในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา เกิดโศกนาฏกรรมหลายต่อหลายครั้งทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ

            อย่างไรก็ดี ไม่รู้ว่าเรื่องราวดังกล่าวเป็นเหตุบังเอิญหรืออะไรกันแน่.. เมื่อเลขที่เกี่ยวข้องกับโศกนาฏกรรมต่าง ๆ ตรงกับเลขยมบาลที่ หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร เคยได้กล่าวไว้ว่า... เลข 11 และ 77 หมายถึงอุบัติเหตุ ความตาย ความสูญเสียจำนวนมาก เป็นรหัสแห่งการสูญเสียของปีนี้ ซึ่งจะเกิดขึ้นในเดือน 7 และนับจากนี้ไปอีก 38 วัน จะเกิดเหตุการณ์ร้าย ๆ คล้ายกันขึ้นอีก ส่วนปีนี้เป็นปีแห่งหายนะ เหตุการณ์ร้าย ๆ จะเกิดขึ้นแทบทุกเดือน ไม่ใช่แค่ประเทศไทย แต่เป็นทั่วโลกเลยทีเดียว

            ทั้งนี้ คงต้องรอดูกันต่อไปว่า เลข 1177 จะเป็นเพียงเรื่องบังเอิญหรือเลขอาถรรพ์จากเสียงกระซิบของยมบาลจริง ๆ

board.postjung.com/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14" » นานาสาระ » ลึกลับ-เหลือเชื่อ-ธรรมะ » มาช่วยกันเก็บประวัติ....หมอดู VS หมอเดา » หัวข้อ: หมอปลาย ทำนายจะเกิดภัยหายนะครั้งใหม่ จากเสียงกระซิบผ่านยมบาล
 
กระโดดไป: