สมัครสมาชิก
LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่21"
กรกฎาคม 20, 2024, 10:09:57 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ   สมัครสมาชิก    
สมัครสมาชิก - ข้อมูลสำคัญของสมาชิก
เลือกชื่อผู้ใช้ (กรุณาใช้ภาษาอังกฤษ):
ใช้เพื่อระบุตัวตนของคุณ กรุณาใช้เฉพาะภาษาอังกฤษและตัวเลขเท่านั้น คุณสามารถใช้ตัวอักษรพิเศษและภาษาไทยได้หลังจากเข้าสู่ระบบโดยเปลี่ยนในส่วนข้อมูลส่วนตัวของคุณ
อีเมล์:
ส่วนนี้จะต้องเป็นอีเมล์ที่ถูกต้อง
กรุณาเลือกรหัสผ่าน:
ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง:
- กรุณาลงทะเบียน โดยใช้ชื่อเมล์ตามความเป็นจริง
- ทุกเนื้อหาในเว็บบอร์ด เป็นสิทธิ์ของผู้ดูแลบอร์ดที่จะลบข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสมออก
- เนื่องจากเป็นเว็บบอร์ดเปิดให้ทุกท่านสามารถแสดงความคิดเห็นกันได้ ผู้ดูแลบอร์ดไม่ขอรับผิดชอบ หากข้อความหรือรูปภาพนั้นๆละเมิด ล่วงเกิน ผู้อื่น   แต่พยายามควบคุมดูแลเนื้อหาให้ดีที่สุดเท่าที่กระทำได้

****เมื่อได้เป็นสมาชิกแล้วกรุณาปฎิบัติดังนี้ด้วยครับ.
1. ห้ามขอแครกหรือโพสแครกต่างๆ ลงหน้าบอร์ด

2. ห้ามเอาโปรแกรมมีลิขสิทธิ์มาลงหน้าบอร์ด (ยกเว้นโปรแกรมฟรีแวร์หรือแชร์แวร์)

3. ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ หรือพาดพิงสถาบันมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด

4. ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว เกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้

5.ห้ามโพสต์ข้อความและ/หรือรูปภาพที่เป็นการโฆษณาสินค้า/รายละเอียดแนะนำเป็นลูกโซ่ เพื่อประโยชน์ต่อตัวเอง/บริการ/สถานบริการใด ๆ ซึ่งไม่ได้รับความยินยอมจาก Webmaster หรือ Administrator ก่อน

6. ห้ามเสนอข้อความอันมีเจตนาใส่ความบุคคลอื่น ให้ได้รับการดูหมิ่นเกลียดชังจากบุคคลอื่น โดยไม่มีแหล่งที่มาของข้อมูลอ้างอิงที่ชัดเจน

7. ห้ามเสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น โดยมูลแห่งความขัดแย้งดังกล่าว ไม่ใช่การแสดงความคิดเห็นโดยเสรีเช่นวิญญูชน พึงกระทำ

8. ห้ามเสนอข้อความกล่าวโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อ ศาสนา หรือคำสอนของศาสนาใดๆ ทุกศาสนา

9. ห้ามใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำให้สาธารณะชนเข้าใจผิด และเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

10. ห้ามเสนอข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้นในระหว่างสถาบันการศึกษา หรือระหว่างสังคมใดๆ

11. ห้ามเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น e-mail address หรือหมายเลขโทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนรำคาญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีโทรศัพท์ เนื่องจากเป็นข้อมูลที่มีโอกาสผิดพลาดคลาดเคลื่อน และเป็นสื่อที่สามารถใช้ในการกลั่นแกล้งได้ง่ายกว่าชนิดอื่น จึงไม่มีวัตถุประสงค์ในการเป็นสื่อกลางในการนำเสนอ

12. ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ผิดคลาดเคลื่อนกับวัตถุประสงค์ของบอร์ดนี้ โดยที่โพสต์ผิดหัวข้อ ทางผู้ดูแลสามารถที่จะทำการ ลบ แก้ไข และย้ายไปยังหมวดหมู่ที่เหมาะสมโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

13. ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นสิ่งที่รำคาญแก่ผู้อื่น การสแปมข้อความ การฟลัดข้อความ เช่นข้อความซ้ำๆซากๆ น่าเบื่อ เห็นแล้วเป็นที่รังเกียจแก่คนหมู่มาก ข้อความเดียวกันแต่โพสทุกๆกระทู้ ซึ่งคนส่วนใหญ่ เขาไม่ทำกัน

14.การตัดสินใจเกี่ยวกับการจัดการกระทู้ภายในบอร์ด  โดย Administrator และทีมงานดูแลเว็บบอร์ด ถือเป็นที่สุด

15.ถ้าต้องการร้องเรียนและต้องการให้จัดการเรื่องอะไรในบอร์ดย่อยนี้กรุณา PM (ข้อความส่วนตัว) ไปยัง Administrator และทีมงานดูแลเว็บบอร์ดด้วยครับ

16.ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดการกับกระทู้ที่ทำผิดกฎระเบียบโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

17.กฎระเบียบสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม**สำคัญมาก: สำหรับสมาชิกที่ต้องการโพส-ถาม,ตอบกระทู้ ให้ส่งข้อความส่วนตัวถึงADMINให้กดส่งPMที่นี่ http://www.ubmthai.com/leksoundsmf3/index.php?action=pm;sa=send;u=1
เมื่อได้รับการตอบรับจากADMIN แล้ว ต้องถามหรือตอบในบอร์ดอย่างน้อย 1 กระทู้ภายใน3วัน ทั้งนี้เพื่อป้องกันการโดนลบรายชื่อสมาชิกที่มีกระทู้เป็นศูนย์อย่างอัตโนมัติ
  ขออภัยด้วยหากไม่ได้รับความสะดวก ทั้งนี้เพื่อป้องกันสมาชิกบางส่วนเข้ามาแสปมเว็บบอร์ดครับ.Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media

lsv2555Please follow the new website at https://www.pohchae.com

Valid CSS!