ฺBoard ใช้ IC 741 อาการเสียงบี้ !!! ตอนเปิดแบบ Stereo
LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"
ธันวาคม 14, 2018, 03:50:54 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ฺBoard ใช้ IC 741 อาการเสียงบี้ !!! ตอนเปิดแบบ Stereo  (อ่าน 2572 ครั้ง)
airforce
member
*

คะแนน0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8


« เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2012, 10:01:31 AM »

สวัดีครับทุกท่าน

ผมรบกวนสอบถาม อาการ :

:เสียงบี้เวลาเปิดแบบ Stereo ครับ
:เปิดแบบ MONO (บิด balance ไปข้างใดข้างหนึึ่่ง) เสียงที่ได้ปกติ

ข้อมูล:ผมแนบรูปมาด้วยครับ

มีท่านใดพอจะแนะนำได้บ้างครับ ผมกำลังรื้อฝื้นความรู้เก่าอยู่ครับ
หลังทิ้งไปเป็นมนุษย์เงินเดือนหลายปี..

 lv!




* DSC02810.jpg (80.98 KB, 640x480 - ดู 165 ครั้ง.)


บันทึกการเข้า

airforce
member
*

คะแนน0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8


« ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2012, 10:05:08 AM »

เพิ่ม...



* DSC02811.jpg (74.35 KB, 640x480 - ดู 144 ครั้ง.)

* DSC02808.jpg (81.79 KB, 640x480 - ดู 147 ครั้ง.)

* DSC02809.jpg (79.9 KB, 640x480 - ดู 149 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
dokmadue ♥
งานระบบเสียงตามสาย-ไร้สาย
ซุปเปอร์ วีไอพี
member
*

คะแนน71
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 506

ใจเขามาใส่ใจเรา เรียนรู้ด้วยตัวเอง


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2012, 09:20:47 AM »

งง เหมือนกันสลับสายลำโพง1ข้างซิเป็นไงบ้าง
บันทึกการเข้า

www.kwachapenchang. com    https://www.facebook.com/sathit.dokmadue 

นายสถิต  ดอกมะเดื่อ 164 ม.8 ถ.สินประดิษฐ์ ต.น้ำอ้อม อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ 33110  บัญชี ร้านสถิตอิเล็กทรอนิกส์ 312-0-17184-0 ออมทรัพย์ กรุงไทย สาขากันทรลักษ์
0827548204 ดีแทค LINE 0827548204 สถิตอิเล็กทรอนิกส์
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media

lsv2555Please follow the new website at https://www.pohchae.com

Valid CSS!