ทำไมลงรูปไม่ได้ครับ
LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"
กรกฎาคม 18, 2019, 03:49:40 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมลงรูปไม่ได้ครับ  (อ่าน 2023 ครั้ง)
kong/
ชุมชนคนรักอาชีพช่าง
member
*

คะแนน16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 159


« เมื่อ: เมษายน 27, 2010, 10:45:08 PM »

คือถ่ายจากกล้องเดียวกันขนาดภาพแค่84kนามสกุลก็ตรงแต่ลงไม่ได้ครับอาจารย์เล็ก


* IMG_5506.jpg (80.86 KB, 640x480 - ดู 38 ครั้ง.)


บันทึกการเข้า

kong/
ชุมชนคนรักอาชีพช่าง
member
*

คะแนน16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 159


« ตอบ #1 เมื่อ: เมษายน 27, 2010, 10:46:59 PM »

อ่าว..... พอลองกดที่บอร์ดนี้กลับลงได้ แหะๆ
บันทึกการเข้า
kong/
ชุมชนคนรักอาชีพช่าง
member
*

คะแนน16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 159


« ตอบ #2 เมื่อ: เมษายน 27, 2010, 10:53:13 PM »

ตอนที่ลงรูปไม่ได้มีหน้าจอขิ้นมาบอกว่าไม่อนุญาติไฟล์นามสกุลนี้
พอลองกดลงที่บอร์ดนี้กลับลงได้ขอโทษทีครับที่ทำให้เสียเวลาเข้ามาอ่าน
บันทึกการเข้า
TongTang-LSV team♥
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม..
member
*

คะแนน985
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3407« ตอบ #3 เมื่อ: เมษายน 27, 2010, 11:27:07 PM »

อ่านคำตอบนี้นะครับ จะได้เข้าใจว่าทำไมบางทีแนบไฟล์รูปไม่ได้


6-7ปีที่ผ่านมาเคยเช่าserverที่ theserverbiz.comปีละ 36,000บาท(แบ่งเช่าครึ่งserverกับdna.comเพราะเช่าทั้งเครื่องจะตกปีละ8หมื่นกว่าบาทลองโทรไปถามได้ครับ ..สมัยนั้นน้องนก tina catแห่งjustuserก็อยู่ด้วยกัน)...เคยเช่าที่thaifast.. และของคุณหนึ่งnetworkthaiแล้วครับ มีปัญหาทุกที่ครับ ผมต้องสูญเสียเงินไปกับการเช่าและเช่าซื้อไปหลายแสนแล้วครับ เพราะค่าวางไม่ได้มีราคาถูกเช่นปัจจุบัน.
 ... serverbizเมื่อเว็บโดนดาวน์โหลดฟรีเยอะๆ เครื่องจะอืดมาก เพราะเขาใช้serverเครื่องเล็กประสิทธิภาพสู้dellใหญ่ๆไม่ได้ครับ เมื่อเจอโหลดหนักๆ และเนื่องจากสมัยนั้นผมจะเช่าserverหรือจดโดเมนที่อื่นเป็นหลักทำให้ไม่สามารถควบคุม-จัดการserver-หรือโดเมนเองได้ ส่งผลให้เว็บชื่อ leksound.com ที่สมัยนั้นกำลังพุ่งแรงโดนขโมยโดเมนไปดื้อๆ จึงต้องเปลี่ยนชื่อมาเป็น leksound.net ในปัจจุบันนี้ครับ.
 ...networkthai ผมเคยเช่าซื้อ 2 เครื่อง(เครื่องเล็ก) โดนเบี้ยวไป 1เครื่อง ทั้งๆที่ส่งเงินไปทุกเดือน เขายกเครื่องไปขายต่อเลย ข้อมูลในเครื่องในหายหมดเลย ...
 ...vps ที่ให้เช่ากัน ส่วนมากห้ามฝากไฟล์ดาวน์โหลดหนักๆครับ เคยฝากแล้วครับ ไม่นานเขาจะหาเรื่องให้ออก เนื่องจากไปดึงระบบทำให้เว็บอื่นในเครื่องเขาช้าไปด้วย

    ขออภัยที่ต้องเอ่ยนามบุคคลที่3บางท่านครับ  หากไม่จำเป็นจะไม่เอ่ยครับ

  ตอนนี้ผมหันมาซื้อserverเอง,จดโดเมนเอง ทำให้ปัญหาดังกล่าวหมดไปโดยสิ้นเชิง..อีกทั้งสมาชิกสามารถโพสรูปกันได้สะดวก ไม่ต้องไปฝากไฟล์ที่เว็บอื่นให้ยุ่งยากหรือข้อมูลสูญหายอีกเลย..และสมาชิกในระดับสูงของเราสามารถส่งไฟล์กันได้โดยไม่มีขีดจำกัดกันอืกด้วย.

    ท่านทราบไหมว่าLSVที่เรากำลังใช้อยู่นี้ เดินบนserver2เครื่องนะครับ(เครื่องใหญ่ใช้dell 860, เครื่องเล็กใช้เครื่องธรรมดาแทนเครื่องdell860ตัวที่เสียหายเมื่อปี2550เพื่อนสมาชิกของเราหลายท่านเคยไปดูเครื่องกันแล้วที่ร้านน้องฮิม คงจำกันได้ และคุณวรเทพนำไปเช็คให้ ..ด้วยความขอบคุณอีกครั้ง ณ ที่นี่)... บอร์ดsmf หากคนเข้าไม่เยอะก็ไม่เท่าไร หากคนเข้าเยอะก็เป็นเรื่องครับ .. ดึงcpuสุดๆครับ  หากต้องการให้เว็บมีชื่อ..ไม่รวนบ่อย...ไม่ควรขี้เหนียวจุดนี้ครับ หากขี้เหนียวเรื่องserverรับรองเว็บไม่สามารถโตได้แน่นอนครับ เพราะจะเจอปัญหาตลอดเวลาเมื่อมีคนเข้าชมมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เราต้องการปรับปรุงserverเครื่องเล็กไปใช้dell R-300 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ในปัจจุบัน แต่จะทำได้แค่ไหนก็แล้วแต่เงินที่พอรวบรวมได้....
    และserverที่จะปรับปรุงใหม่ เราจะมีบริการเพิ่มเติมอีกหลายอย่าง อาทิบริการฝากไฟล์ฟรี ฝากรูปฟรี สำหรับสมาชิกที่สนับสนุนlsvทุกท่านอีกด้วยครับ(ทำลักษณะ5ปีที่แล้วครับ ทำให้สะดวกสำหรับสมาชิกไม่ต้องตะรอนหาเว็บฝากไฟล์ ซึ่งจะไม่รับไฟล์ใหญ่มากๆและให้พื้นที่น้อย) ดังนั้นเครื่องต้องแกร่งพอตัวครับ...จะเอาเครื่องถูกๆมาใช้ไม่ได้ผลครับ  ..ที่ท่านบอกว่า....ไฟล์วงจร (pdf) อย่างเก่งก็ไไม่เกิน 1.5 M ครับ ..คุณทราบไหมว่าบางไฟล์ของเรามีขนาดมากกว่า20->100MB. และบางช่วงจะมีผู้ดาวน์โหลดวงจรทั่วโลกมากหลายร้อยคนพร้อมๆกัน เพราะบางเว็บนำลิงค์ของเราไปวางไว้ เมื่อมีผู้คลิกดาวน์โหลดในเว็บเขาแต่จะมาดึงข้อมูลทรัพยากรในserverเราครับ...(เจอเว็บขี้เหนียวดึงไปครับ อิๆ)

    เท่าที่ผ่านมามีหลายเว็บด้านอิเล็คทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ในไทย น่าจะดังสุดๆไปทั่วโลก แต่เจ้าของเว็บนั้นอาจมีปัญหาเรื่องการขยายserverทำให้เว็บนั้นไม่โต ,เว็บเข้าช้า,ล่มบ่อย,บางครั้งถึงขั้นข้อมูลสูญหายครับ...นี่คือปัญหาหลักๆของการทำเว็บ อย่าขี้เหนียวในการลงทุนเครื่องมือสื่อสารครับ ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆหากคิดว่าเว็บของเราต้องโตวันโตคืน บางเว็บอาจมีวิธีหลีกเลี่ยงโดยเช่าพื้นที่ของต่างประเทศซึ่งมีราคาถูกกว่าของไทย แต่จะเจอปัญหาinterอีกคือจะเปิดหน้าเว็บช้า เนื่องจากคอขวดของระบบอินเตอร์เนทระหว่างประเทศ...ทำให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเบื่อ ไปเว็บอื่นดีกว่า...

                    จึงเรียนมาเพื่อทราบ.
                      ขอบคุณครับ.


จากระทู้ : http://www.ubmthai.com/leksoundsmf3/index.php?topic=57297.0

บันทึกการเข้า

kong/
ชุมชนคนรักอาชีพช่าง
member
*

คะแนน16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 159


« ตอบ #4 เมื่อ: เมษายน 28, 2010, 09:09:51 AM »

 wav!!ขอบคุณครับคุณท่องทาง wav!!
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media

lsv2555Please follow the new website at https://www.pohchae.com

Valid CSS!