กระทู้เมื่อเร็วๆนี้
LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"
พฤศจิกายน 18, 2018, 05:08:17 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 4 5 ... 10
 1 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 10:02:03 AM 
เริ่มโดย eskimo_bkk-LSV team♥ - กระทู้ล่าสุด โดย ช่างเล็ก(LSV)
นอกจากฝีมือสุดสร้างสรรค์ทางอาร์ตแล้ว.. ชอบตรงนี้ด้วยครับ "รับประกันงานซ่อม 5 ปี มีเจ้าเดียว เท่านั้น ? "   Lips Sealed Smiley

 2 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2018, 07:25:09 PM 
เริ่มโดย พรเทพ-LSV team♥ - กระทู้ล่าสุด โดย พรเทพ-LSV team♥
รับติดตั้งสายอากาศทีวีดิจิทัล +จานดาวเทียมดิจิทัล HD คลอง 5

โดยช่างมืออาชีพ เครื่องมือทันสมัย ราคากันเอง สนใจ T. 091-091-9196
 3 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2018, 07:22:02 PM 
เริ่มโดย eskimo_bkk-LSV team♥ - กระทู้ล่าสุด โดย eskimo_bkk-LSV team♥
ปิดจ๊อบ บานปลาย 2 แสนเศษ

 

 4 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2018, 05:41:06 PM 
เริ่มโดย indexone - กระทู้ล่าสุด โดย indexone

 5 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2018, 08:16:39 AM 
เริ่มโดย ช่างเล็ก(LSV) - กระทู้ล่าสุด โดย ช่างเล็ก(LSV)
หากอ่านบทความไม่พอดีกับจอมือถือ ดูเนื้อหาและคลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง> w ww.ubmthai.com เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน >>คลิ๊ก!!  www.pohchae.com
.
.     คลิปไฮเทค..ดูไบจัดซื้อโดรนลำละ 4.95 ล้าน 30-40 คันเอาไว้ล่าคนร้าย ..
8 พฤศจิกายน 2561 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงานว่า หลังจากที่ตำรวจนครดูไบ และ ฮูเวอร์เซิร์ฟ (Huversurf) บริษัทนวัตกรรมยานยนต์จากรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ ได้เซ็นสัญญาร่วมกันในปี 2560 เพื่อพัฒนายานพาหนะรุ่นใหม่สำหรับใช้ในราชการตำรวจ หลังจากเวลาผ่านไปร่วม 2 ปี ทางฮูเวอร์เซิร์ฟก็ได้เปิดตัว ฮูเวอร์ไบค์ (Huverbike) รุ่นใหม่ พร้อมให้ทางตำรวจใช้งาน..
[embed]https://www.youtube.com/watch?v=GQMGq8gk6QM[/embed] ฮูเวอร์ไบค์ หรือจักรยานยนต์บินได้ รุ่นนี้ คือ รุ่น S3 2019 มีรูปแบบการขึ้นบินและการลงจอดแบบเอฟตอล (eVTOL - Electric Vertical Takeoff and Landing) หรือแบบแนวตั้ง ทางฮูเวอร์เซิร์ฟได้ส่งมอบให้ทางตำรวจดูไบได้ทดลองใช้งานแล้ว และในอนาคตอันใกล้นี้ โลกก็จะได้เห็นตำรวจดูไบขี่ฮูเวอร์ไบค์ไล่ล่าคนร้ายจากบนอากาศ รูปร่างหน้าตาของฮูเวอร์ไบค์เหมือนกับนำเอา รถจักรยานยนต์ และ โดรน มาผสมกัน ผู้ขับขี่ขึ้นไปนั่งด้านบนและควบคุมเหมือนการขี่รถจักรยานยนต์ เพียงแต่มันเคลื่อนที่อยู่บนฟ้า ไม่ได้แล่นอยู่บนท้องถนน คาลีด นัสเซอร์ อัลราซูกี หัวหน้าฝ่ายนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ กองบัญชาการตำรวจนครดูไบ เปิดเผยว่า ปัจจุบันได้รับมอบฮูเวอร์ไบค์ชุดแรกมาแล้ว คาดว่าในอนาคตข้างหน้า จะเพิ่มจำนวนให้มากกว่านี้ ขณะนี้ได้เริ่มให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝึกฝนการใช้งานแล้ว จุดประสงค์หลักในการใช้งานคือ ใช้ในการเข้าถึงพื้นที่ที่ยานพาหนะชนิดอื่นเข้าถึงได้ยากหรือไม่สามารถเข้าถึงได้ และคาดว่าจะเริ่มใช้งานอย่างเป็นทางการ ภายในปี 2563
         ทางด้าน โจเซฟ เซกูรา-คอนน์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาของฮูเวอร์เซิร์ฟ เปิดเผยว่า ตอนนี้ได้ส่งมอบฮูเวอร์ไบค์ให้ทางตำรวจดูไบไปทดลองใช้งานแล้ว 2 คัน ตำรวจดูไบ เผยว่า กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจซื้อเพิ่มอีกชุดใหญ่ คาดว่าน่าจะตกลงกันได้ภายใน 1-2 เดือน อาจจะประมาณ 30-40 คัน ซึ่งเมื่อคำสั่งมาถึงแล้ว ทางฮูเวอร์เซิร์ฟพร้อมจัดทำให้ทันที มากกว่านี้ก็ทำให้ได้เช่นกัน
สำหรับประชาชนทั่วไปที่สนใจอยากซื้อฮูเวอร์ไบค์ไปใช้บ้าง ทางฮูเวอร์เซิร์ฟก็ยินดีขาย สนนราคาอยู่ที่คันละ 150,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 4.95 ล้านบาท ข้อเสนอแนะคือ ผู้ขับขี่จะต้องแน่ใจว่าตัวเองสามารถรับมือกับเทคโนโลยีแบบใหม่ และจะต้องปฏิบัติตามกฎข้อแนะนำของสำนักงานการบินพลเรือนแห่งสหรัฐอเมริกาด้วยเช่นกัน  สำหรับสเปกของ Huverbike S3 2019 มีดังต่อไปนี้          น้ำหนัก - 114.76 กิโลกรัม          แรงขับ - 363.78 กิโลกรัม          ความเร็วสูงสุด - 96 กิโลเมตรต่อชั่วโมง          ระยะความสูงที่ปลอดภัยในการบิน - 5 เมตร          ระยะเวลาการบินแบบมีผู้ขับขี่ - 10-25 นาที          ระยะเวลาการบินในโหมดโดรน - สูงสุด 40 นาที          ระยะเวลาในการชาร์จพลังงาน - 2.5 ชั่วโมง

 6 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2018, 07:58:51 AM 
เริ่มโดย ช่างเล็ก(LSV) - กระทู้ล่าสุด โดย ช่างเล็ก(LSV)
หากอ่านบทความไม่พอดีกับจอมือถือ ดูเนื้อหาและคลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง> w ww.ubmthai.com เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน >>คลิ๊ก!!  www.pohchae.com
.
.      เช็กก่อนแชร์..คลิปคนตกเครื่องเล่น .. ไม่จริง!! [embed]https://www.youtube.com/watch?v=AOe9aOrmZIY[/embed] มาดูคลิปวิดีโอที่ถูกพูดถึงกันมากในโลกโซเชียล เป็นคลิปที่น่าหวาดเสียว คนหลุดออกจากเครื่องเล่นในสวนสนุกแห่งหนึ่ง ซึ่งงานนี้คนรักความหวาดเสียวก็สบายใจได้ เพราะคลิปนี้ไม่ใช่เรื่องจริง เราไปเช็กก่อนแชร์เรื่องนี้กัน.. ที่มา-ไทยรัฐ

 7 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2018, 12:41:15 PM 
เริ่มโดย komsam - กระทู้ล่าสุด โดย komsam
 งง งง

 8 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2018, 08:45:08 AM 
เริ่มโดย ช่างเล็ก(LSV) - กระทู้ล่าสุด โดย ช่างเล็ก(LSV)
หากอ่านบทความไม่พอดีกับจอมือถือ ดูเนื้อหาและคลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง> w ww.ubmthai.com เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน >>คลิ๊ก!!  www.pohchae.com
.
.      คลิป ... คลายล็อก"กัญชา-กระท่อม"แค่ใช้รักษาโรคเท่านั้น!! ----------------------------------   [embed]https://www.youtube.com/watch?v=EkqgZgYQWTg[/embed] คณะรัฐมนตรี ไฟเขียวปลดล็อก "กระท่อม-กัญชา" นำมาศึกษาวิจัยและใช้ทางการแพทย์เท่านั้น ไม่ใช่เปิดเสรี ใครเสพ หรือปลูกไว้หลังบ้าน ยังมีความผิดเหมือนเดิม..

 9 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 01:24:55 PM 
เริ่มโดย ช่างเล็ก(LSV) - กระทู้ล่าสุด โดย ช่างเล็ก(LSV)
หากอ่านบทความไม่พอดีกับจอมือถือ ดูเนื้อหาและคลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง> w ww.ubmthai.com เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน >>คลิ๊ก!!  www.pohchae.com
.
.     
โรคผิวหนังในแพะ ส่วนมากที่พบจะเกิดจากเชื้อรา, ปรสิต, ไวรัส, และแบคทีเรีย ฯ
รวมความคิดเห็นจากเพื่อนๆชาวแพะสมาชิกเฟซบุ๊ค ” เลี้ยงแพะยั่งยืน “..กรุณาให้คอมเม้นท์ ที่ เลี้ยงแพะยั่งยืน ด้วยนะครับ..
ณรงค์ สว่างศรี พยาธิผิวหนังฉีดยาถ่ายพยาธิเลยครับหาย
Ks Tangtri ถามผู้รู้แล้วครับ เกิดจากเชื้อราจะเป็นช่วงเปลี่ยนฤดูกาลปลายฝนต้นหนาว ใช้ซีม่าโลชั่นรักษาตามอาการ
โอ คาวบอย ฟาร์มเมอร์ แพะน้อยผมก็เป็นครับใช้ขี้ผึ้ง 29A ทาครับ และทำความสะอาดโรงเรือนป้องกัน เห็บ ไร ปรสิต อีกช่องทางครับ
โรคเชื้อรา หรือโรคขี้กลาก มักเจอในแพะที่อยู่ในคอกที่สกปรก หรืออับชื้นเนื่องจากฝนตกหนัก อาการ: ลักษณะเด่น คือขนร่วง เป็นวงๆ ประมาณเหรียญห้าบาท สิบบาท จากนั้นก็อาจจะลามหากันขยายเป็นวงใหญ่ได้ ถ้าไม่รีบรักษา ( ขี้กลากแพะติดต่อถึงคนได้) ยารักษา: Clotrimazole หรือ ketoconazole ครีมทาบางทุกวัน ประมาณ 2อาทิตย์ ก่อนทาก็ใช้ เบตาดีนผสมกับสบู่เหลวขัดๆ ให้ขี้ไคลออกไปบางส่วนก่อนแล้วค่อยทาครีม หรือใช้ยาม่วงทาหรือพ่นบริเวณที่เป็นขี้กลาก โรคปรสิตภายนอก(โรคเรื้อน) เกิดจากสัตว์ติดปรสิต หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ไร ที่มีขนาดเล็กมากซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าโดยมาอาศัยอยู่บนผิวหนังชั้นกำพร้า โดยปรสิตจะสืบพันธุ์ออกไข่และจะอาศัยอยู่ในผิวหนังของสัตว์ เห็บ- เหา -ไร -หนอน จัดเป็นปรสิตอาศัยอยู่นอกร่างกายแพะ ล้วนเป็นสาเหตุให้เกิดขี้เรื้อน อาการ: เป็นสะเก็ด และมีอาการคันทั้งตัว โดยเฉพาะขอบใบหูทั้งสองข้างและข้อเข่า จากนั้นจะมีอาการคันรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งขนร่วงและเริ่มมีสะเก็ดแผลที่ตัวหนาขึ้น และสะเก็ดแผลนั้นจะลุกลามไปเรื่อยๆ การรักษา: ไอเวอร์เม็คฉีดใต้หนัง อาทิตย์ละครั้ง 3ครั้งติดต่อกัน พร้อมกับมีการพ่นตัวแพะ ด้วยอะมิทราซ หรือไซเปอร์เมทริน พ่นคอกควบคู่กัน ถ้าตัวไหนเป็นหนักให้ฉีดยาปฏิชีวนะเช่นออกซี่เตตร้าไซคลินร่วมด้วย โรคที่เกิดจากไวรัส โรคปากเปื่อยหรือSoremouth เป็นคนละโรคกับFMD หรือโรคปากและเท้าเปื่อย เป็นโรคที่พบเฉพาะในแพะ สร้างความเสียหายได้มาก เพราะจะพบมากในแพะอนุบาล หรือบางครั้งโชคร้าย เกิดในแม่แพะที่กำลังรีดนม โดยจะเกิดมากในบริเวณเต้านม ส่วนลูกแพะจะเกิดที่มุมปาก และเพดานลิ้น ทำให้ดูดนมไม่ได้ ปากเจ็บ อัตราการตายสูงมาก เพราะแม่ที่เป็นก็จะเจ็บเต้านมไม่ให้ลูกดูดนม อาการ: จะเป็นตุ่มๆ ใสๆก่อนแล้วค่อยแตกเป็นแดงเหมือนหูด ถ้าเป็นมากๆอาจจะลามเป็นก้อนใหญ่ๆได้ พอนานๆไปก็จะเป็นสะเก็ด หลุดออกแล้วเป็นใหม่..โรคนี้เป็นครั้งแรกในฝูงที่ไม่เคยเป็นเลย จะค่อนข้างรุนแรง แต่แพะสามารถ สร้างภูมิคุ้มกันด้วยตัวของมันเองได้ เป็นแล้วจะไม่ค่อยเป็นอีก หรืออัตราการเป็นน้อยลง แนวทางป้องกัน: แพะมาใหม่ควรแยกจากแพะเดิมก่อนแล้วค่อยดูอาการ ก่อนรวมฝูง การรักษา: ยาม่วง พร้อมกับฉีดยาปฏิชีวนะ ร่วมด้วย หรืออาจจะเป็นครีมที่มียาปฏิชีวนะอะไรก็ได้ทาบางๆ วัคซีนป้องกันไม่มีขายในไทย แต่โดยส่วนตัวไม่แนะนำให้ใช้ครับ (โรคนี้ติดต่อถึงคนครับ ควรใส่ถุงมือด้วย)   โรคที่เกิดจากแบคทีเรีย เกิดจากเชื้อ Staphylococci คล้ายๆสิวในคน อาการ: เป็นตุ่มหนองตามผิวหนังทั่วไป การรักษา: เพ็นนิซิลลิน หรือทาครีมทีมียาปฏิชีวนะ
△ ขอบคุณภาพจาก http://pvlo-pni.dld.go.th/index.php/sarcoptes-mites
https://slideplayer.in.th/slide/2144030/ ขอบคุณ http://pvlo-pni.dld.go.th/index.php/sarcoptes-mites https://kaowpoon.wordpress.com/2007/09/18/%E0%B9%82.. https://live.phuketindex.com/th/ruttanatibet-phuket-2-1808.. http://www.boergoats.com/clean/articles/health/soremouth/.. http://pubs.sciepub.com/ajidm/1/6/1/..

 10 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2018, 01:42:01 PM 
เริ่มโดย ช่างเล็ก(LSV) - กระทู้ล่าสุด โดย ช่างเล็ก(LSV)
หากอ่านบทความไม่พอดีกับจอมือถือ ดูเนื้อหาและคลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง> w ww.ubmthai.com เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน >>คลิ๊ก!!  www.pohchae.com
.
.      สเตียรอยด์ กับ การเพิ่มกล้ามเนื้อ ..//กินแล้วอวัยวะเพศเล็กลง-หัวล้านจริงไหม (2) ..กรุณาใช้วิจารณญาณในบทความที่ไ้รวบรวมมานี้.. สเตียรอยด์ เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับผู้ชายที่ใช้มันเป็นทางลัด ในการสร้างหุ่นเฟิร์มกล้ามแน่นๆ เพราะว่าสารชนิดนี้มันทำงานได้ดีในการสร้างกล้ามเนื้อ เพราะว่า Anabolic steroids จะเข้าไปเพิ่มจำนวนฮอร์โมน testosterone ในร่างกายของเรา ซึ่งส่งผลทำให้เกิดการพัฒนามวลกล้ามเนื้อให้เพิ่มขึ้นนั่นเอง.. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=zAbhg-KJmfc[/embed] แต่ยังไงก็ตาม การใช้สาร สเตียรอยด์ ก็ถือเป็นสิ่งที่อันตราย และมีผลข้างเคียงอีกเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น การก่อให้เกิดโรคหัวใจ ปัญหาเรื่องไต, มะเร็ง, สภาวะซึมเศร้า และปัญหาโรคแทรกซ้อนอีกมากมาย .. ►อยากบอกว่าอย่าใช้ยากระตุ้นกล้ามเนื้อใดๆ เลย..ฉีดมาตั้งแต่อายุ 35 ตอนนี้ 42 ฉีดยาก็ได้รับการดูแลจากแพทย์ ผลของมันทำให้กล้ามเนื้อสวยงาม มันใช้ได้ผลจริงๆ เค้าใช้ยาฉีดอยู่ประมาณ 4 ปี ไม่ได้ฉีดตลอดนะ แล้วก็เน้นการออกกำลังกายทุกวัน ต้องเพิ่มน้ำหนักการของการออกกำลังกายขึ้นเรื่อยๆ ถ้าหยุดกล้ามเนื้อก็หยุดโตตาม อวัยวะเพศไม่มีการเปลี่ยนแปลง.. แต่ตอนนี้สิ่งที่เกิดขึ้นคือ หายใจผิดปกติ บางครั้งหัวใจเต้นแรงมาก หรือเกือบหยุดเต้น ทั้งๆ ที่เป็นคนแข็งแรงมากไม่เคยป่วยเลย กระดูกเริ่มเสื่อม ปวดตามข้อ ผมร่วง และผิวหนังแพ้ง่าย ที่แย่ที่สุด คือ ไม่สามารถที่จะรักษาอาการของโรคพวกนี้ได้ คุณต้องกินยาตลอดเวลา ถ้าคุณได้ดูวีดีโอสัมภาษณ์ของ ฟีล ฮีส เค้าจะออกมาบอกเลยว่า เค้าดีใจกับรางวัลที่ได้รับ แต่เสียใจมากที่ตัดสินใจใช้ฮอร์โมนในการเพาะกล้าม เค้าไม่สามารถที่จะออกมาพูดตรงๆ ได้ว่าผลกระทบมันมีอะไรบ้าง ภรรยาเค้าไม่เคยนอนหลับตลอดคืนเพราะต้องคอยดูว่าสามีหายใจอยู่หรือเปล่า มันเศร้ามาก สถานการณ์ตอนนี้ที่เรากำลังเผชิญก็ไม่ต่างกับภรรยาของฟิล ฮีส เลย ►เท่าที่พอจะทราบ หัวล้านเร็วขึ้น มีผลต่อหัวใจ ไข่หด ถ้าท่านฉีดแล้วคิดว่าจะหยุด อาจคิดผิดครับ เพราะเมื่อ เราฉีดไปแล้ว ร่างกายมันก็จะปรับสมดุลย์ให้ร่างกายลดการ ผลิตฮอร์โมนตามธรรมชาติลง และเมื่อท่านหยุดร่างกายมันก็ยัง ปรับตัวไม่ได้ กล้ามมันจะขึ้นต่อได้อย่างไร สุดท้ายก็ต้องฉีดต่อ โดยส่วนมากคนที่ฉีดเขาจะใช้ตอนที่มันถึงทางตันแล้ว ต้องการก้าวข้ามจุดนี้ไป ถ้าท่านคิดว่าต้องการใช้ร่างกายหากิน ก็ลองลงทุนได้ แต่ถ้าเล่นเพื่อสุขภาพ คิดดูให้ดีครับ ผมรู้จักน้องคนนึงเล่นที่ฟิตเนสดังๆที่มีสาขาเยอะๆ เริ่มฉีดตั้งแต่เดือน แรกที่เล่น ตอนนี้กล้ามเนื้อขึ้นมาเกือบยี่สิบกิโลกรัมในเวลาแค่หนึ่งปี มันสุดยอดจริงๆ .. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=7M5bmip9BJE[/embed] ►มันคือฮอร์โมนเพศชายนี่แหละครับ พอได้รับเข้าไปก็จะไปเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีน เร่งการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ ร่ายกายเราโดยปกติผลิตฮอร์โมนได้เองอยู่แล้วจากลูกอัณฑะ พอได้รับสารจากภายนอก ก็เสียสมดุลย์ ทำให้ลูกอัณฑะหยุดผลิดฮอร์โมน ก็จะทำให้มันเล็กลงๆๆ นอกจากนี้ยังมีผลเสียต่อตับ เป็นสิว อารมณ์แปรปรวน ผมร่วง ถ้าไม่ได้จะไปเล่นประกวดก็อย่าไปฉีดเลย [embed]https://www.youtube.com/watch?v=rAkpk7a54pk[/embed] ►เคยกินยาสเตียรอยด์อยู่พักนึง ลดอาการแพ้ที่ผิวหนัง ยามันเทพมากครับ อาการแพ้ที่ผิวหนังหายกริ้บ อาการหอบหืดที่เป็นโรคประจำตัวก็หายไปด้วยเหนื่อยยากกว่าเดิม..แต่สักปีนึงข้อต่อที่กระดูกตรงขาหนีบมันหลุด (ไม่ถึงกับหลุดเดินไม่ได้ครับ แต่มันปึ้ดไป บอกไม่ถูก) หน้าก็กลมบวมแป้นเลยผิดหูผิดตา ช่วงนั้นเริ่มทราบเรื่องไซด์เอฟเฟคของสเตียรอยด์เลยหยุด พึ่งทราบเนี่ยว่าเพาะกายก็ใช้ [embed]https://www.youtube.com/watch?v=wUVTufy9rTg[/embed] Rich Piana, นักเพาะกายที่รู้จักกันดีใน California เสียชีวิตเมื่อสองสัปดาห์หลังจากมีอาการโคม่าที่เกิดจากการใช้สเตียรอยด์จำนวนมาก.. เขาอายุ 46 ปี ชีวิตคู่ล้มเหลว ภรรยาแยกกันอยู่  

สเตียรอยด์คืออะไร?..อันตรายหรือไม่?

เรียบเรียงจาก https://pantip.com/topic/31002885 https://men.mthai.com/health-firm/92667 https://www.google.com/search?q=%E0%B8%89..  

หน้า: [1] 2 3 4 5 ... 10
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media

lsv2555Please follow the new website at https://www.pohchae.com

Valid CSS!