หมอดูอีที อายุ58 ปี เสียชีวิตแล้ว..ปิดตำนานโหรดัง ทำนายแม่นยำระดับโลก
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หมอดูอีที อายุ58 ปี เสียชีวิตแล้ว..ปิดตำนานโหรดัง ทำนายแม่นยำระดับโลก  (อ่าน 576 ครั้ง)
ช่างเล็ก(LSV)
Administrator
member
*

คะแนน1342
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 17267


คิดดี ทำดี ชีวิตมีแต่สุข


อีเมล์
« เมื่อ: กันยายน 11, 2017, 08:27:21 AM »

หากอ่านบทความไม่พอดีกับจอมือถือ คลิ๊ก!!ดูเนื้อหาเกี่ยวข้อง> www.ubmthai.com เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน >> https://www.pohchae.com
.


.

 
      ภาพจาก PORNCHAI KITTIWONGSAKUL / AFP หมอดูอีที โหรชื่อดังชาวพม่า เสียชีวิตแล้ว ในวัย 58 ปี ปิดตำนานยอดหมอดูเลื่องชื่อ ผู้เคยทำนายดวงชะตาให้คนดังทั่วโลกมาแล้ว.. เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2560 มีการรายงานว่า นางส่วย ส่วย วิน หรือ เอธิ ซึ่งรู้จักกันดีในชื่อหมอดูอีที หมอดูชื่อดังชาวเมียนมา ผู้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในเรื่องความสามารถด้านการทำนายทายทักที่แม่นยำโดยเฉพาะในเรื่องการเมือง ได้เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 58 ปี เมื่อเวลา 04.20 น. ที่ผ่านมา
สำหรับประวัติส่วนตัวของหมอดูอีทีนั้น เธอประกอบอาชีพหมอดูมานานหลายปี โดยเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ราคาดูดวงของเธออยู่ที่ราว ๆ 1,500 บาท ต่อ 30 นาที ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาดูดวงกับเธอ ล้วนเป็นเหล่าคนดัง คนร่ำรวย รวมทั้งนักการเมืองจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อมาให้เธอทำนายทายทักดวงชะตาให้ เนื่องจากเธอเป็นที่เลื่องลือในเรื่องการทำนายที่แม่นยำราวกับตาเห็น .. ..หมอดูอีทีนั้น เป็นที่เลื่องลือในฐานะนักพยากรณ์ผู้เก่งกาจ ถึงแม้ว่าเธอจะไม่สามารถพูดจาสื่อสารได้โดยตรง เพราะหูหนวกและเป็นใบ้ ต้องให้น้องสาวเป็นตัวกลางในการอ่านปากและส่งสาร แต่เธอก็สามารถทำนายทายทักเรื่องต่าง ๆ ได้แม่นราวกับตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ ๆ อย่าง ลมฟ้าอากาศ สถานการณ์บ้านเมือง ไปจนถึงเรื่องการเมือง ทำให้มีเหล่าคนดังจากทั่วโลก โดยเฉพาะนักการเมืองของไทย แห่มาทำนายดวงชะตาชีวิตกับหมอดูอีทีเป็นจำนวนมาก คนไทยเองก็สนใจดูดวงกับหมอดูอีทีกันไม่น้อย โดยทางเพจ หมอดูอีที ประเทศพม่า มีการจัดแพคเกจไปดูดวงกับหมอดูอีทีถึงที่ ซึ่งราคาแต่ละครั้งนั้นก็อยู่ที่ราว ๆ 59,000 บาท เลยทีเดียว.. ..ขอให้สู่สุขคติภพ.


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: