วิธีทำให้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เหนียวนุ่มขึ้น
LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14" » นานาสาระ » นานาสาระ » รู้ไว้ได้ประโยชน์,เคล็ดลับ » อาหาร » หัวข้อ: วิธีทำให้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เหนียวนุ่มขึ้น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีทำให้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เหนียวนุ่มขึ้น  (อ่าน 592 ครั้ง)
nongtop
ผู้ช่วย Admin
member
*****

คะแนน682
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1434


อีเมล์
« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2017, 09:10:10 AM »

หากอ่านบทความไม่พอดีกับจอมือถือ คลิ๊ก!!ดูเนื้อหาเกี่ยวข้อง> www.ubmthai.com เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน >> https://www.pohchae.com
.
.
.   
  เผยเคล็ดลับทำให้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เหนียวนุ่มขึ้น เมื่อใส่น้ำส้มสายชู เพียงแค่ครึ่งช้อน ..คลิปจากรายการ Sponge ฉลาดสุดสุด ได้เปิดเผยวิธีที่จะทำให้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเหนียวนุ่มขึ้นกว่าเดิม เพียงแค่ใส่น้ำส้มสายชูไปครึ่งช้อนในระหว่างที่กำลังต้มเส้นอยู่ ซึ่งในน้ำส้มสายชูมีกรดอินทรีย์ จะทำให้แป้งมีความเหนียวนุ่ม ยิ่งทิ้งไว้นาน ก็ทำให้เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มยิ่งขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังเทียบให้เห็นความแตกต่างระหว่าง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปธรรมดา และ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ใส่น้ำส้มสายชูแล้ว อีกด้วย.. ขอบคุณข้อมูลจาก Youtube Nippon Variety 3   https://www.youtube.com/watch?v=k5WLuIYSmLM   http://www.ubmthai.com/leksoundsmf3/index.php


บันทึกการเข้า

..กำลังหาเพื่อนร่วมเรียน+ปรึกษา..pre degreeนิติศาสตร์รามปี2ครับ


หาเงินหลักหมื่น/เดือนได้ไม่ยาก หากท่านชอบถ่ายภาพ..สนใจสมัครที่ shutterstockได้เลย..คลิ๊ก!!ครับ. Huh?
 

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14" » นานาสาระ » นานาสาระ » รู้ไว้ได้ประโยชน์,เคล็ดลับ » อาหาร » หัวข้อ: วิธีทำให้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เหนียวนุ่มขึ้น
 
กระโดดไป: