Custom Search
ลบพื้นหลังdesktop
LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"
กันยายน 21, 2017, 12:13:04 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ลบพื้นหลังdesktop  (อ่าน 25537 ครั้ง)
eskimo_bkk-LSV team♥
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม..
member
*

คะแนน1718
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11213


ไม่แล่เนื้อเถือหนังพวก


อีเมล์
« เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 11:14:57 AM »

search หาในห้องค้นหาแล้วไม่พบ เอาออกทำไงครับ พื้นหลังสีเทา หรือไปหาได้ที่ไหนครับ ลองแบบนี้แล้วก็ไม่ได้ผลครับ


บันทึกการเข้า

ถาวร-LSVteam
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม.
member
*

คะแนน955
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7991



อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 11:24:19 AM »

พี่ชาจะเอาอะไรออกครับโลโก้เอาออกไม่ได้มันอยู่ในรูปที่เป็นแบล็กกราวด์ครับเปลี่ยนพื้หลังทำอีกอย่างครับ
บันทึกการเข้า

ยังสร้างความฉิบหายให้ประเทศไทยไมพอกันอีกหรือ 
 ผู้ใดคิดร้ายให้ร้ายพระองค์ มันจงพินาจฉิบหายในเวลาอันใกล้
ช่างยุทธ YTN
วีไอพี
member
***

คะแนน99
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1103

ytnmobile@hotmail.com
อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 11:31:46 AM »

ลองดูครับ
บันทึกการเข้า

1 + 1 = ?
eskimo_bkk-LSV team♥
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม..
member
*

คะแนน1718
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11213


ไม่แล่เนื้อเถือหนังพวก


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 11:37:18 AM »

พื้นหลังสีเทาครับ ที่จะเอาออก อยากศึกษาเอาไว้ครับ ที่จริงมันไม่เสียหายหรอกแต่อยากรู้ไว้
บันทึกการเข้า
eskimo_bkk-LSV team♥
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม..
member
*

คะแนน1718
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11213


ไม่แล่เนื้อเถือหนังพวก


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 11:42:39 AM »

ไม่ได้ติ๊กไว้ครับ
บันทึกการเข้า
ถาวร-LSVteam
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม.
member
*

คะแนน955
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7991



อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 11:51:03 AM »

จำไม่ได้แล้วครับไม่ค่อยได้เล่น รู้แล้วครับพี่ชาต้องการเอาสีพื้นหลังตัวหนังสือใต้ไอค่อนออกครับ เคยเปลี่ยนสีและให้มันไมมีสีแบล็กกราวด์ตัวหนังสือ คงมีคนจำได้มาบอกครับ
บันทึกการเข้า

ยังสร้างความฉิบหายให้ประเทศไทยไมพอกันอีกหรือ 
 ผู้ใดคิดร้ายให้ร้ายพระองค์ มันจงพินาจฉิบหายในเวลาอันใกล้
ช่างยุทธ YTN
วีไอพี
member
***

คะแนน99
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1103

ytnmobile@hotmail.com
อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 11:57:52 AM »

 Lips Sealed
บันทึกการเข้า

1 + 1 = ?
พรเทพ-LSV team♥
รับติดตั้งจานดาวเทียม ลาดพร้าว บางกะปิ
Senior Member
member
*

คะแนน1446
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11321

091-091-9196 ID LINE : tv59


เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 12:04:18 PM »

พี่ชาจะเอาอะไรออกครับ  พื้นหลังอะไร? มองไม่เห็นครับ ***เห็นแต่ตรงตัวหนังสือครับ ด้านหลังเป็นสีเทา ใช่เปล่า ถ้าใช่ต้องเข้าไปตั้งที่นี้ครับ***
บันทึกการเข้า

ถาวร-LSVteam
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม.
member
*

คะแนน955
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7991



อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 12:13:25 PM »

พีชาเขาต้องการให้เป็นแบบนี้ครับ
บันทึกการเข้า

ยังสร้างความฉิบหายให้ประเทศไทยไมพอกันอีกหรือ 
 ผู้ใดคิดร้ายให้ร้ายพระองค์ มันจงพินาจฉิบหายในเวลาอันใกล้
eskimo_bkk-LSV team♥
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม..
member
*

คะแนน1718
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11213


ไม่แล่เนื้อเถือหนังพวก


อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 12:37:52 PM »

555ยังอยู่
บันทึกการเข้า
ถาวร-LSVteam
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม.
member
*

คะแนน955
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7991



อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 12:42:41 PM »

ตรงนี้ครับพี่ชา
บันทึกการเข้า

ยังสร้างความฉิบหายให้ประเทศไทยไมพอกันอีกหรือ 
 ผู้ใดคิดร้ายให้ร้ายพระองค์ มันจงพินาจฉิบหายในเวลาอันใกล้
พรเทพ-LSV team♥
รับติดตั้งจานดาวเทียม ลาดพร้าว บางกะปิ
Senior Member
member
*

คะแนน1446
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11321

091-091-9196 ID LINE : tv59


เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 12:42:42 PM »

รีสตาร์ สักครั้ง แล้วเข้าไปดูใหม่สิว่า ค่าที่ตั้งไว้ยังอยู่หรือเปล่า?ครับ  Tongue

(ตอนที่ตั้งค่าใหม่แล้ว ได้สั่งเครื่อง นำไปใช้แล้วยังครับ )
บันทึกการเข้า

SB_ELEC
member
*

คะแนน2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 179

ช่างสุรินทร์เหลา


อีเมล์
« ตอบ #12 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 12:45:43 PM »

ถ้ายังไม่หาย  สร้าง User Account ใหม่ ลบ User อันเก่าทิ้ง หาย สนิทเป็นปลิดทิ้งครับ ก่อนลบให้แบ็คอัพข้อมูลใน MY Document ไว้ด้วยครับ

บันทึกการเข้า

วันนี้คุณทำอะไรดีๆเพื่อสังคมแล้วหรือยัง
eskimo_bkk-LSV team♥
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม..
member
*

คะแนน1718
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11213


ไม่แล่เนื้อเถือหนังพวก


อีเมล์
« ตอบ #13 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 12:54:36 PM »

รีสตาร์ สักครั้ง แล้วเข้าไปดูใหม่สิว่า ค่าที่ตั้งไว้ยังอยู่หรือเปล่า?ครับ  Tongue

(ตอนที่ตั้งค่าใหม่แล้ว ได้สั่งเครื่อง นำไปใช้แล้วยังครับ )

ใช้ได้แล้วครับพี่ท่าน ผมไม่ได้ รีสตาร์ เครื่องมันก็ไม่หาย ได้ความรู้อีกแล้น5555555555555555

บันทึกการเข้า
พรเทพ-LSV team♥
รับติดตั้งจานดาวเทียม ลาดพร้าว บางกะปิ
Senior Member
member
*

คะแนน1446
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11321

091-091-9196 ID LINE : tv59


เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 01:06:22 PM »

ต้องอย่างนี้สิ  Tongue
  ( ตั้งแล้วไม่บอกเครื่อง ๆก็เลยไม่รู้  Tongue )
 *** เครื่องคอมนะไม่ใช่คนรู้ใจ แค่มองตาก็รู้แล้ว  Tongue Cool Cool Grin Smiley )
บันทึกการเข้า

eskimo_bkk-LSV team♥
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม..
member
*

คะแนน1718
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11213


ไม่แล่เนื้อเถือหนังพวก


อีเมล์
« ตอบ #15 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 01:08:03 PM »

แต่ถ้าตั้งให้มีรูปก็จะเป็นเหมือนเดิมครับพี่5555555555555555  Tongue
บันทึกการเข้า
eskimo_bkk-LSV team♥
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม..
member
*

คะแนน1718
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11213


ไม่แล่เนื้อเถือหนังพวก


อีเมล์
« ตอบ #16 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 01:10:14 PM »

อยากเอาพื้นหลังสีน้ำเงินออก
บันทึกการเข้า
พรเทพ-LSV team♥
รับติดตั้งจานดาวเทียม ลาดพร้าว บางกะปิ
Senior Member
member
*

คะแนน1446
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11321

091-091-9196 ID LINE : tv59


เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 01:10:35 PM »

เข้าไปดูค่าใหม่สิ ว่าเป็นค่าที่ตั้งไว้เปล่า?  Tongue
 
บันทึกการเข้า

พรเทพ-LSV team♥
รับติดตั้งจานดาวเทียม ลาดพร้าว บางกะปิ
Senior Member
member
*

คะแนน1446
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11321

091-091-9196 ID LINE : tv59


เว็บไซต์
« ตอบ #18 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 01:11:50 PM »

เอา......... ที่แรกบอกว่าจะเอาสีเทาออกนี้น่า  Tongue  ตอนนี้สีเท่าก็ออกแล้วนิพี่  Tongue Cool
บันทึกการเข้า

พรเทพ-LSV team♥
รับติดตั้งจานดาวเทียม ลาดพร้าว บางกะปิ
Senior Member
member
*

คะแนน1446
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11321

091-091-9196 ID LINE : tv59


เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 01:13:36 PM »



มันอยู่ตรงนี้เหละ  ตั้งให้มันจำให้ได้ก็จบแล้วครับ  Tongue
บันทึกการเข้า

eskimo_bkk-LSV team♥
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม..
member
*

คะแนน1718
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11213


ไม่แล่เนื้อเถือหนังพวก


อีเมล์
« ตอบ #20 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 01:25:38 PM »

ถ้าเราไปที่ desktop กำหนดให้มันไปที่ none พื้นหลังไม่มีภาพ มันหายครับ ไม่มี
แต่ถ้าเรากำหนดให้มีภาพ มันมาอีกแล้วครับ
ไม่ใช่อะไรหรอก อยากเรียนรู้เท่านั้นเอง Grin
บันทึกการเข้า
พรเทพ-LSV team♥
รับติดตั้งจานดาวเทียม ลาดพร้าว บางกะปิ
Senior Member
member
*

คะแนน1446
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11321

091-091-9196 ID LINE : tv59


เว็บไซต์
« ตอบ #21 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 01:36:02 PM »

มันเป็นมาเมื่อไรครับพี่ 

(กี่วันแล้ว)
บันทึกการเข้า

eskimo_bkk-LSV team♥
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม..
member
*

คะแนน1718
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11213


ไม่แล่เนื้อเถือหนังพวก


อีเมล์
« ตอบ #22 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 01:39:52 PM »

มันเป็นมาเมื่อไรครับพี่ 

(กี่วันแล้ว)
หลายปีแล้วครับแบบนี้ ผมเห็นว่าไม่เสียหายก็ปล่อยมานานแต่ทีนี้อยากเปลี่ยนบ้าง หรืออยากศึกษา
แล้วเวลาโพสรูปหรืออับโหลดก็จะมีอาการแบบนี้บ่อยต้องนับหนึ่งใหม่แบบนี้เป็นมาตั้งแต่เดือนมกราคมต้นปีแล้วครับ
บันทึกการเข้า
พรเทพ-LSV team♥
รับติดตั้งจานดาวเทียม ลาดพร้าว บางกะปิ
Senior Member
member
*

คะแนน1446
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11321

091-091-9196 ID LINE : tv59


เว็บไซต์
« ตอบ #23 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 01:45:45 PM »

 Cool Tongue  จริงๆแล้วอันนั้นมันเป็นอันเก่านานแล้ว อันใหม่นี้ผมก็เพิ่มได้มา อย่างไรแล้วลงทำตามนี้ดูนะครับ  ใจเย็นๆ เดียวก็เสร็จ  Tongue  เพราะคนรู้จริงยังไม่เข้ามา  Tongue  ผมก็รู้แบบ......ครับ  Tongue
บันทึกการเข้า

ช่างยุทธ YTN
วีไอพี
member
***

คะแนน99
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1103

ytnmobile@hotmail.com
อีเมล์
« ตอบ #24 เมื่อ: เมษายน 01, 2007, 02:19:53 PM »

ลง WINDOWS  ใหม่ครับ หายสนิท 55555   Tongue Tongue Tongue
บันทึกการเข้า

1 + 1 = ?
winai4u-LSV team
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม.
member
*

คะแนน670
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3027



« ตอบ #25 เมื่อ: เมษายน 02, 2007, 10:46:27 AM »

1. ให้พี่ตรวจสอบตรงนี้ก่อนครับ คือให้พี่คลิ๊กขวาที่ หน้า Desktop แล้วดูว่ามันมี Active Desktop อยู่หรือเปล่า ถ้ามีให้เอาออกครับ (ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไรครับ)

2. ให้พี่คลิ๊กขวาที่ Mycomputer ครับ แล้วเลือกหัวข้อ Propertiesครับ



3. จากนั้นมันจะเปิดหน้า Properties ขึ้นมาให้พี่เลือกที่หัวข้อ Advance ด้านบนครับ จากนั้นก็มาคลิ๊กที่หัวข้อ Performance ครับ แล้วคลิ๊กที่ปุ่ม Setting ครับ



4. จากนั้นสังเกตุดูในรายการในช่อง เลื่อนลงมาล่าง ๆ ดูที่หัวข้อ Use drop chadows for icon labels on the desktop ถ้ามันไม่มีเครื่องหมายถูกอยู่ ให้เอาเม้าส์ไปคลิ๊กในช่องนั้น แล้วมาคลิ๊กที่ปุ่ม OK ด้านล่างครับ (สรุปก็คือ ใส่เครื่องหมายถูกให้มันทุกตัวเลยครับพี่)



ลองทำดูครับพี่ ได้ความอย่างไร เดี๋ยวมาต่อกัน มุข2  Tongue

บันทึกการเข้า

eskimo_bkk-LSV team♥
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม..
member
*

คะแนน1718
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11213


ไม่แล่เนื้อเถือหนังพวก


อีเมล์
« ตอบ #26 เมื่อ: เมษายน 02, 2007, 01:34:47 PM »

1. ให้พี่ตรวจสอบตรงนี้ก่อนครับ คือให้พี่คลิ๊กขวาที่ หน้า Desktop แล้วดูว่ามันมี Active Desktop อยู่หรือเปล่า ถ้ามีให้เอาออกครับ (ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไรครับ)

2. ให้พี่คลิ๊กขวาที่ Mycomputer ครับ แล้วเลือกหัวข้อ Propertiesครับ



3. จากนั้นมันจะเปิดหน้า Properties ขึ้นมาให้พี่เลือกที่หัวข้อ Advance ด้านบนครับ จากนั้นก็มาคลิ๊กที่หัวข้อ Performance ครับ แล้วคลิ๊กที่ปุ่ม Setting ครับ



4. จากนั้นสังเกตุดูในรายการในช่อง เลื่อนลงมาล่าง ๆ ดูที่หัวข้อ Use drop chadows for icon labels on the desktop ถ้ามันไม่มีเครื่องหมายถูกอยู่ ให้เอาเม้าส์ไปคลิ๊กในช่องนั้น แล้วมาคลิ๊กที่ปุ่ม OK ด้านล่างครับ (สรุปก็คือ ใส่เครื่องหมายถูกให้มันทุกตัวเลยครับพี่)



ลองทำดูครับพี่ ได้ความอย่างไร เดี๋ยวมาต่อกัน มุข2  Tongue



ผมก็ปฏิบัติแบบท่านต้นว่ามาตั้งแต่ต้นเลยครับไม่ได้ผล..ลองดูกระทู้ที่ตั้งขึ้นสิครับ    Tongue
บันทึกการเข้า
winai4u-LSV team
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม.
member
*

คะแนน670
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3027



« ตอบ #27 เมื่อ: เมษายน 02, 2007, 02:34:36 PM »

พี่คลิ๊กขวา ที่หน้าเดสทอป เลือกหัวข้อ Arrang Icon By แล้วเอาเครื่องหมายถูกหน้าหัวข้อ Lock Web Item on Desktop ออกหรือยังครับ (ต้องไม่มีเครื่องหมายถูกที่หัวข้อนี้นะครับ)

 
บันทึกการเข้า

SB_ELEC
member
*

คะแนน2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 179

ช่างสุรินทร์เหลา


อีเมล์
« ตอบ #28 เมื่อ: เมษายน 02, 2007, 06:07:45 PM »

บางเครื่องที่โดนไวรัสมา  ถึงจะฆ่าไวรัสไปแล้วก็ตาม
- ใช้วิธีการข้างต้นไม่ได้ผลหรอกครับ
- ต้องสร้าง USer Accout ใหม่เท่านั้น  หรืออีกอย่างลงวินโดวน์ใหม่
- เจอบ่อยครับ ผมอยู่ร้านซ่อมคอมพ์ครับ
บันทึกการเข้า

วันนี้คุณทำอะไรดีๆเพื่อสังคมแล้วหรือยัง
หน้า: [1] 2   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media

lsv2555Leksound&Vision Webboard

Valid CSS!