มาดูโฉมหน้าใหม่ ปรับปรุงเซ็นทรัล 5 หมื่นล้าน แข่งขันเดือด
LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"
สิงหาคม 10, 2022, 06:46:26 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มาดูโฉมหน้าใหม่ ปรับปรุงเซ็นทรัล 5 หมื่นล้าน แข่งขันเดือด  (อ่าน 2057 ครั้ง)
ปื้น ปากพนัง
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม.
member
*

คะแนน173
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 531


« เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2014, 11:30:05 AM »


ขอขอบคุณ centralplaza.co.th

          เซ็นทรัลทุ่มงบกว่า 5.3 หมื่นล้าน เนรมิตสาขาใหม่ พร้อมพลิกโฉม สาขาปิ่นเกล้าและบางนา หวังสร้างแลนด์มาร์ก เป็นช้อปปิ้งฮับของกลุ่มอาเซียน

          เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 มีรายงานว่า บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น เตรียมทุ่มงบ 53,000 ล้านบาท เดินหน้า 8 โปรเจคท์สำคัญ คือ ศูนย์การค้าเวสท์เกต, เซ็นทรัลพลาซา ระยอง, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช, เซ็นทรัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา พร้อมปรับโฉมเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลพลาซา บางนา เพื่อสร้างแลนด์มาร์ก ช้อปปิ้งเดสทิเนชั่น และต่อยอดสู่การเป็นออริจินัล ช้อปปิ้งฮับของอาเซียน

          ทั้งนี้โปรเจคท์ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดก็คือ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ซึ่งเป็นจังหวัดใหญ่และมีการแข่งขันด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างดุเดือด โดยขณะนี้มีทั้งกลุ่มเดอะมอลล์ที่เตรียมขยายพื้นที่เพิ่มอีก 1.5 แสนตารางเมตร รวมทั้งกลุ่มสยามรีเทลฯ ก็ประกาศเปิดตัวศูนย์การค้าขนาดใหญ่ "เทอมินัล นครราชสีมา" เช่นเดียวกัน ทำให้กลุ่มเซ็นทรัลต้องทุ่มงบถึง 9,300 ล้านบาท สร้างห้างสรรพสินค้าขึ้นแบบครบวงจร มีทั้งร้านค้า โรงแรม โรงภาพยนตร์ ห้องประชุมขนาดใหญ่ บนพื้นที่กว่า 2.5 แสนตารางเมตร ตรงข้าม ม.วงษ์ชวลิตกุล และคาดว่าจะเปิดบริการได้ในไตรมาส 4 ปี 2559

          ขณะที่สาขาปิ่นเกล้า ทางเซ็นทรัลก็เตรียมพลิกโฉมใหม่ เพื่อรองรับประชาชนฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทั้งเพิ่มพื้นที่ร้านค้ากว่า 13,000 ตารางเมตร รองรับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ พร้อมเพิ่มพื้นที่จอดรถยนต์ให้รองรับรถยนต์ได้กว่า 4,500 คัน คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนธันวาคม ปี 2558

          ส่วนสาขาบางนาจะปรับปรุงใหม่ให้ทันสมัยขึ้น เพื่อรองรับการเติบโตและการขยายตัวของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ด้วยการเปิดซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง พร้อมผุดสวนน้ำขนาดใหญ่ Aqua Park คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนมีนาคม ปี 2559
โฉมหน้าใหม่เอี่ยมอ่อง...เซ็นทรัลปิ่นเกล้าโฉมหน้าใหม่เอี่ยมอ่อง...เซ็นทรัล อีสท์ วิลล์โฉมหน้าใหม่เอี่ยมอ่อง...เซ็นทรัลนครราชสีมา
โฉมหน้าใหม่เอี่ยมอ่อง...เซ็นทรัลระยองโฉมหน้าใหม่เอี่ยมอ่อง...เซ็นทรัลเวสท์เกต
โฉมหน้าใหม่เอี่ยมอ่อง...เซ็นทรัลนครศรีธรรมราช

จาก http://www.108kaset.com/


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media

lsv2555Please follow the new website at https://www.pohchae.com

Valid CSS!