จากเด็กบ้านนอกเลี้ยงควาย สู่อาหารเสริม จนมีบ้าน160ล้าน รถคันละ30ล้าน สร้อยคอ60ล.
LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่21"
มิถุนายน 16, 2024, 10:17:55 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จากเด็กบ้านนอกเลี้ยงควาย สู่อาหารเสริม จนมีบ้าน160ล้าน รถคันละ30ล้าน สร้อยคอ60ล.  (อ่าน 4641 ครั้ง)
ช่างเล็ก(LSV)
Administrator
member
*

คะแนน1346
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 18722


คิดดี ทำดี ชีวิตมีแต่สุข


อีเมล์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2022, 09:14:19 AM »

https://www.pohchae.com/2022/11/05/selling-food-supplements/
จากเด็กบ้านนอกเลี้ยงควาย สู่อาหารเสริม จนมีบ้าน160ล้าน รถคันละ30ล้าน สร้อยแค่60ล้าน
#เด็กบ้านนอก  #เลี้ยงควาย #อาหารเสริม #บ้าน160ล้าน #รถคันละ30ล้าน #สร้อยคอ60ล้าน  #เมนี่
-----------------


เปิดบ้านคุณเมนี่ สาวเจ้าของทะเบียน รวย 8888 จากการประมูลทะเบียนและราคา 11 ล้านบาท แต่ความจริงเธอรวยกว่านั้นมาก ซื้อแอร์เมสรุ่นเดียวกับชมพู่ อารยา ซื้อสร้อยคอตามลิซ่า เปย์ไปเบา ๆ 50 ล้าน

4 พฤศจิกายน 2565 ทำเอาตาแตกกันไปเลย เมื่อไฮโซสาวคนหนึ่ง ออกมาประมูลทะเบียนรถยนต์ รวย 8888 ซึ่งพบว่าจริง ๆ แล้วคือคุณเมนี่ เจ้าของทรัพย์สินกว่า 1,000 ล้านบาท และล่าสุด นิกกี้ ณฉัตร ได้พาบุกบ้านสุดหรูชนิดที่ว่าตาแตก น้ำหูน้ำตาไหล..

เมนี่ พาเปิดบ้าน 165 ล้าน ของตกแต่งเป็นของแอร์เมส ส่วนห้องน้ำทำสวย ๆ 3 ล้านบาท

          คุณเมนี่บอกว่า เรื่องทะเบียนรถ รวย 8888 นั้น เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เปิดหมวดตัวอักษรที่อ่านได้ และแม่ชื่อรวย โดยตอนแรกตั้งงบไว้ไม่เกิน 30 ล้านบาทพร้อมสู้ตาย สุดท้ายได้มาราคา 20 ล้านบาท

นิกกี้บอกอีกว่า ตอนไปเที่ยวฝรั่งเศสกับคุณเมนี่ ไปห้าง Samaritaine เพื่อช้อปปิ้ง เปิดห้องเข้าไปมีเปียโนให้คุณเมนี่เฉพาะเลย ส่วนบ้านหลังนี้โครงการขาย 165 ล้านบาท แต่คุณเมนี่ต่อเหลือ 160 ล้าน ส่วนนาฬิกา Richard Mille ตนมีประมาณ 6-7 เรือน

ส่วนบ้านหลังนี้มีทางโครงการแต่งมาให้แล้ว แต่คุณเมนี่มาปรับแต่งฮวงจุ้ยนิดเดียว โต๊ะทานอาหาร 10 คน แต่ใช้จริงแค่ 2 คน และตนเป็นคนที่ชอบยี่ห้อ Hermes เลยซื้อของ Hermes มาตกแต่ง เช่นจานจากแอร์เมสใบละหมื่น ห้องน้ำใช้ของ Armani Roca ซึ่งราคา 3 ล้านบาท ค่าไฟที่บ้านประมาณ 2 หมื่นบาท..

คุณเมนี่ พาชมคลังสมบัติในห้องนอน ทุ่มซื้อของตามลิซ่า 50 ล้าน ประมูลแอร์เมสมาเบา ๆ 15 ล้าน รุ่นเดียวกับ ชมพู่

          ส่วนบ้านชั้นบนมี 4 ห้อง ห้องใหญ่สุดที่เป็น Master Bedroom ไม่ได้นอน แต่เอาไว้เก็บของใช้ เช่นรองเท้า Hermes ซื้อมาให้คุณป้อมใส่แต่คุณป้อมไม่ใส่

นอกจากนี้คุณเมนี่ยังเผยให้เห็นถึงเสื้อผ้าที่วางกองบนเตียง จนนิกกี้บอกว่า ตอนที่ไปฝรั่งเศสด้วยกันก็แบบนี้ มีคนมาส่งของให้จนล้นห้อง แจ็กเก็ตชาแนลตัวละ 2-3 แสนก็วางไว้บนเตียงทับเสื้อผ้าอื่น พร้อมกับโชว์แจ็กเก็ตของคริสเตียน ดิออร์ คอลเลคชั่นใหม่ให้ดู

จากนั้นจึงไปดูตรงชั้นวางกระเป๋า ซึ่งเป็นกระเป๋าของ Hermes ล้วน ๆ มีวางทั้งหมด 4 ชั้น ซึ่งโกบอยชี้ไปที่กระเป๋าใบสีขาวและบอกว่าชอบที่สุด คิดว่าราคาประมาณ 5 แสนบาท แต่จริง ๆ คือ 15 ล้านบาท !

คุณเมนี่บอกว่า กระเป๋าใบนี้ไปประมูลมา โดยเป็นหนังจระเข้ รุ่น The Hermès Faubourg Birkin ซึ่งเป็นรุ่นหายากที่มีคนอยากได้มากที่สุด เพื่อเป็นเกียรติให้กับร้านของแอร์เมสที่ Rue du Faubourg Saint-Honoré กรุงปารีส ซึ่งเป็นร้านที่ย้ายมาเมื่อปี 1880 และร้านของแอร์เมสยังอยู่ที่นี่จนถึงทุกวันนี้ โดยชมพู่ อารยา ก็มีรุ่นนี้เหมือนกัน 1 ใบแต่เป็นสีน้ำตาล..

กระเป๋าใบนี้ขายที่ช็อปประมาณ 7-8 ล้าน แต่ต่อให้ไปซื้อที่ช็อป มีเงินก็ไม่มีทางซื้อได้ ต้องไปประมูลมาอย่างเดียว ซึ่งเมื่อถามว่ากลัวหายไหม คุณเมนี่บอกว่าไม่กลัวหาย แต่กลัวน้ำลายกระเด็นใส่ อีกใบคือแอร์เมสซื้อมาราคา 7 ล้านบาท ซึ่งเป็นใบที่ชอบมาก

ส่วนสร้อยคอนั้นแพงสุดคือ 8 ล้าน ของ Bvgari รุ่นเดียวกับของลิซ่า BLACKPINK โดยตนซื้อสร้อยเส้นแรกของ Bvgari ตามลิซ่าเลย เพราะเห็นลิซ่าใส่สวย จากนั้นก็ซื้อสร้อยงู เส้นแรก 5 ล้าน เส้นที่ 2 ราคา 8 ล้าน ตนซื้อของตามลิซ่า 50 ล้าน และซื้อสร้อยตามโรเซ่ BLACKPINK 10 ล้าน ส่วนที่ซื้อมากเพราะว่ารู้ว่าขายได้..
คุณเมนี่ เล่าประสบการณ์ชีวิต จากบ้านสังกะสี จนตอนนี้มีพันล้าน เอาเงินต่อเงิน ได้มาจากความขยัน อดทน

          ทั้งนี้ คุณเมนี่เล่าว่า ทั้งหมู่บ้านมี 65 หลังคาเรือน บ้านตนคือ 1 ใน 5 ที่จนที่สุดของหมู่บ้านในอำเภอ พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด ที่บ้านไม่มีโทรทัศน์ พัดลม บ้านตนเป็นสังกะสี ทั้งที่บ้านคนอื่นเป็นไม้ ตนเด็ก ๆ ก็ไม่คิดว่าจะรวย แต่คิดว่าต้องสบายให้ได้..

คุณเมนี่บอกว่า เมื่ออายุ 16 ปี ตนเข้า กทม. มาเป็นเด็กล้างจานที่ร้านอาหารย่านคลองตัน ตนมาเรียน ปวช. แต่ดรอปเรียน 1 ปีเพื่อหาเงิน จากนั้นก็ต่อ ปวส. และเรียนที่ราชภัฏสวนดุสิต

คุณเมนี่แต่ก่อนทำบริษัทยาประมาณ 5-6 ปีแต่มีเงินไม่เยอะแค่ 1 ล้านบาท เจ้านายเรียกคุณเมนี่ว่า อีสานเขียว เพราะให้ลืมภาพว่าภาคอีสานแห้งแล้ง แต่จริง ๆ เขียวชอุ่ม คุณเมนี่เข้ามาก็กลายเป็นเซลส์ตัวท็อป และทำให้สาขานั้นยอดดีที่สุด ด้วยความขยัน อดทน มุ่งมั่น และเก่งพอ คุณเมนี่รู้จักลูกค้า พอออกมาก็เอาเงินมาต่อเงิน  จนชีวิตพลิกจริง ๆ คือเมื่อ 4 ปีก่อนที่ทำให้มีเงินเป็นพันล้าน ตนไม่ยอมใช้เงินเลย มาใช้จริง ๆ เมื่อปีที่แล้ว.


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media

lsv2555Please follow the new website at https://www.pohchae.com

Valid CSS!