พิมพ์หน้านี้ - คลิปพายุ.."ไต้ฝุ่นมังคุด" เขย่าเกาะฮ่องกง ยอดเสียชีวิตฟิลิปปินส์พุ่ง 30..

LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"

สารพัดช่าง-แนวทางอาชีพ => ปูมประวัติดินฟ้าอากาศ => ข้อความที่เริ่มโดย: ช่างเล็ก(LSV) ที่ กันยายน 17, 2018, 08:31:21 AMหัวข้อ: คลิปพายุ.."ไต้ฝุ่นมังคุด" เขย่าเกาะฮ่องกง ยอดเสียชีวิตฟิลิปปินส์พุ่ง 30..
เริ่มหัวข้อโดย: ช่างเล็ก(LSV) ที่ กันยายน 17, 2018, 08:31:21 AM
หากอ่านบทความไม่พอดีกับจอมือถือ ดูเนื้อหาและคลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง> w ww.ubmthai.com เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน >>คลิ๊ก!!  www.pohchae.com
.
.      คลิปพายุระทึก.."ไต้ฝุ่นมังคุด" เขย่าเกาะฮ่องกง ยอดเสียชีวิตฟิลิปปินส์พุ่ง 30.. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=_HnkaI308WA[/embed]
2018..ซูเปอร์ไต้ฝุ่นมังคุด พายุหมุนเขตร้อนในมหาสมุทรแปซิฟิกซึ่งมีความรุนแรงที่สุดในปีนี้ที่กำลังสร้างความเดือดร้อนอย่างหนักในหลายประเทศ โดยเฉพาะที่ฮ่องกงที่มีการเผยคลิปวิดีโอฤทธิ์ของไต้ฝุ่นลูกนี้ที่ทำต้นไม้โค่น ตึกที่กำลังก่อสร้างและโรงงานพังยับเยิน
 
โดยเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2561 ได้มีการเผยคลิป ซูเปอร์ไต้ฝุ่นมังคุด ที่กำลังรุนแรงมากในฮ่องกง พัดใส่คนที่อยู่ด้านนอก โดยมีคนเข้าไปช่วยเหลือแต่ก็โดนกระแสลมกระโชกแรงพัดจนตัวไปกระแทกขอบ แต่ทั้งคู่ก็สามารถช่วยกันพยุงตัวออกไปได้ ในขณะที่มีคลิปคนเดินกางลมกลางสายฝนที่กระหน่ำจนล้มลงไปกับพื้น นอกจากนี้สิ่งก่อสร้างต่าง ๆ ก็กระทบหนัก พังเสียหายยับเยิน.