พิมพ์หน้านี้ - โจรย่ามใจ..งัดแงะบ้าน 7 ครั้งรวด..ตำรวจตามหาแล้ว ไร้วี่แวว

LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"

นานาสาระ => เตือนภัย => ข้อความที่เริ่มโดย: ช่างเล็ก(LSV) ที่ พฤษภาคม 22, 2018, 08:07:37 AMหัวข้อ: โจรย่ามใจ..งัดแงะบ้าน 7 ครั้งรวด..ตำรวจตามหาแล้ว ไร้วี่แวว
เริ่มหัวข้อโดย: ช่างเล็ก(LSV) ที่ พฤษภาคม 22, 2018, 08:07:37 AM

หากอ่านบทความไม่พอดีกับจอมือถือ ดูเนื้อหาและคลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง> w ww.ubmthai.com เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน >>คลิ๊ก!!  www.pohchae.com
.
.
      นครศรีธรรมราช-จนท.สรรพกรอำเภอหัวไทร ร้องสื่อมวลชน หลังโจรอาละวาดงัดแงะโจรกรรมทรัพย์สินในคฤหาสน์หรู 2ชั้น มูลค่ากว่า 10 ล้าน เป็นจำนวน 7 ครั้งรวด รวมมูลค่าเสียหาย 2-3 แสนบาท แต่ละครั้งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพของคนร้ายเอาไว้ได้อย่างชัดเจน แต่ตำรวจยังจับกุมตัวมาดำเนินคดีไม่ได้ ทั้งที่เป็นโจรคนเดิมที่ก่อเหตุ ผกก.ยืนยันระดมกำลังควาญหาตัวมาตลอดแต่ยังจับกุมไม่ได้..   ในคลิป..คนร้ายมีรูปร่างสัดทัด ผิวขาว หน้าตาดี เคยสวมรองเท้าบูทสีส้มยาวถึงเข่า นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีเทา สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีน้ำเงิน มีผ้าขาวม้าคาดเอว บางช่วงใช้เสื้อสีขาวคลุมศีรษะปิดบังอำพรางใบหน้าที่แท้จริง มือขวาถือมีดเกี่ยวตัดหญ้า มือซ้ายถือย่ามผ้าสีน้ำเงิน   ด้านผู้เสียหายกล่าวว่า ตนไม่มีครอบครัวจึงอาศัยอยู่บ้านเกิดเหตุเพียงคนเดียวมาตลอด แต่เนื่องจากต้องไปช่วยราชการที่สำนักงานสรรพากรเขตพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช จึงมักจะทิ้งบ้านไว้ไม่มีใครดูแล แต่ได้ล็อคประตู หน้าต่างบ้านหลายสิบบานทั้ง 2 ชั้นอย่างแน่นหนาและติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้เกือบทุกจุดภายในและนอกบ้าน จึงสามารถบันทึกภาพของคนร้ายเอาไว้ได้ค่อนข้างชัดเจน โดยทั้ง 7 ครั้งเป็นคนร้ายคนเดียวกัน   รวมทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปหลายสิบรายการ อาทิ เครื่องไฟฟ้า โน๊ตบุ๊ก เครื่องมือช่างเลื่อยวงเดือน ของเก่าของสะสม เครื่องเงิน เสื้อผ้า ไม่เว้นแม้แต่วัสดุอุปกรณ์และก๊อกน้ำ และ จยย.เสือหมอบอย่างดีอีก 1 คัน เป็นต้น จนเกือบจะหมดเกลี้ยงทั้งบ้านแล้ว รวมค่าเสียหายที่คนร้ายยกเอาไปประมาณ 2-3 แสนบาท.. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=0hYJrO5c9DI&feature=youtu.be[/embed]   ที่มา http://morning-news.bectero.com/pakthong/21-May-2018/123527