พิมพ์หน้านี้ - เตือนภัย!! เหวอะอีกราย ...เสียบสายชาร์จ..ยกหูรับสายปุ๊บ ระเบิดสยอง !

LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"

► อิเล็กทรอนิกส์ ► => โทรศัพท์ => ข้อความที่เริ่มโดย: ช่างเล็ก(LSV) ที่ พฤษภาคม 18, 2018, 04:16:24 PMหัวข้อ: เตือนภัย!! เหวอะอีกราย ...เสียบสายชาร์จ..ยกหูรับสายปุ๊บ ระเบิดสยอง !
เริ่มหัวข้อโดย: ช่างเล็ก(LSV) ที่ พฤษภาคม 18, 2018, 04:16:24 PM
หากอ่านบทความไม่พอดีกับจอมือถือ ดูเนื้อหาและคลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง> w ww.ubmthai.com เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน >>คลิ๊ก!!  www.pohchae.com
.
.
      เตือนภัย!! เหวอะอีกราย ...เสียบสายชาร์จเถื่อนนาน..ยกหูรับสายปุ๊บ ระเบิดสยอง ! เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้มีการโพสต์ภาพมือซ้ายของผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์โทรศัพท์มือถือระเบิดใส่มือจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะเดินทางมาเข้ารับการรักษาด้วยการทำแผลที่ห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล พบมีบาดแผลฉกรรจ์ กระดูกนิ้วแตก นิ้วนางและนิ้วก้อยมือข้างซ้ายขาดไปครึ่งข้อบน ลุง 61 ..พึ่งซื้อมือถือมาจากพ่อค้าเร่มาขายในหมู่บ้าน ราคาเครื่องละ 800 บาท แต่ไม่มีสายชาร์จ ต่อมาได้ไปซื้อสายชาร์จมาจากในตลาด เมื่อชาร์จได้ประมาณ 1 ชั่วโมง จึงได้ถอดสายโทรศัพท์ออกจากเต้าเสียบและดึงสายชาร์จออกจากโทรศัพท์มาถือไว้ในมือข้างซ้าย เป็นจังหวะเดียวกัน ที่มีสายโทรเข้ามาได้กดรับทันใดนั้นโทรศัพท์ จึงเกิดระเบิด.. กรณีนี้น่าจะเกิดจากมือถือหรือว่าแบตเตอรี่ เพราะสายชาร์ทได้ถูกถอดออกมาแล้ว มาระเบิดตอนกดรับ มีแหล่งข่าวอื่นเขาตามไปสัมภาษณ์เพราะลุงแกเดือดร้อนเพราะขาดรายได้ แกมีภรรยาอายุ77.. https://hilight.kapook.com/view/171840