พิมพ์หน้านี้ - มาดูคนรวยเขาเล่นกัน..ดูไบซื้อรถยนต์ไฟฟ้าTeslaรุ่นท๊อปสุด 200คัน..ทำรถเท๊กซี่

LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"

สารพัดช่าง-แนวทางอาชีพ => รถไฟฟ้า => ข้อความที่เริ่มโดย: nongtop ที่ กันยายน 05, 2017, 08:13:21 AMหัวข้อ: มาดูคนรวยเขาเล่นกัน..ดูไบซื้อรถยนต์ไฟฟ้าTeslaรุ่นท๊อปสุด 200คัน..ทำรถเท๊กซี่
เริ่มหัวข้อโดย: nongtop ที่ กันยายน 05, 2017, 08:13:21 AM
หากอ่านบทความไม่พอดีกับจอมือถือ คลิ๊ก!!ดูเนื้อหาเกี่ยวข้อง> www.ubmthai.com เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน >> https://www.pohchae.com
.
.
.         ประเทศดูไบเซ็นสัญญาซื้อรถยนต์ไฟฟ้ายี่ห้อ Tesla Model S และ X รวมกันจำนวน 200 คันเพื่อใช้เป็นแท็กซี่ไร้คนขับ โดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Dubai Future Foundation ที่ต้องการให้รถยนต์ในเมืองจำนวน 25% เป็นแบบไร้คนขับภายในปี 2030 ซึ่ง Tesla ก็ประกาศเปิดขายรถยนต์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในวันเดียวกัน..   Tesla ระบุว่ารถยนต์ที่สั่งซื้อทั้งหมดจะมาพร้อมกับฮาร์ดแวร์ Autopilot รุ่นที่ 2 ที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการใช้งานฟีเจอร์ดังกล่าว โดยจะสามารถใช้งานแบบไร้คนขับโดยสิ้นเชิงได้ในอนาคต และรถยนต์ทั้ง 200 คันจะเข้าเป็นสมบัติของบริษัทแท็กซี่นครดูไบ หรือ Dubai Taxi Corporation Dubai Future Foundation ยังได้ปล่อยวิดีโอแสดงวิสัยทัศน์ว่าในอนาคตผู้โดยสารจะสามารถเลือกจุดหมายปลายทางได้จากแผนที่บนกระจกด้วยเทคโนโลยี Augmented Reality รวมถึงสามารถสั่งการด้วยเสียงได้ด้วย (ชมวิดีโอท้ายข่าว) ..ดูไบทันสมัยกว่าใคร ..เพราะความรวยจากการขายน้ำมันล้วนๆ..
QBj345E9HAg