พิมพ์หน้านี้ - เวิร์คพอยท์ขึ้นค่าโฆษณา 2 รายการดังคู่คนไทย..คิดไม่แพงแค่4.2แสนต่อนาที !

LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่21"

นานาสาระ => เส้นทางการเงิน-เศรษฐกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: nongtop ที่ มีนาคม 29, 2017, 08:51:15 AMหัวข้อ: เวิร์คพอยท์ขึ้นค่าโฆษณา 2 รายการดังคู่คนไทย..คิดไม่แพงแค่4.2แสนต่อนาที !
เริ่มหัวข้อโดย: nongtop ที่ มีนาคม 29, 2017, 08:51:15 AM
หากอ่านบทความไม่พอดีจอมือถือ คลิ๊ก!!ดูเนื้อหาเกี่ยวข้อง>www.ubmthai.com เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน >> https://goo.gl/ctyWlW

  เวิร์คพอยท์ปรับขึ้นค่าโฆษณารายการ The Mask Singer และ I can see your voice 10 เปอร์เซ็นต์ เป็น 4.2 แสนบาทต่อนาที - เตรียมปั้นรายการใหม่ลงสื่อออนไลน์ วันที่ 28 มีนาคม 2560 นายชลากรณ์ ปัญญาโฉม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานดิจิทัลทีวี บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า รายการที่ได้รับความนิยมของทางช่องขณะนี้ คือ รายการ The Mask Singer และ I can see your voice ซึ่งมีเรตติ้งสูงขึ้นเรื่อย ๆ โดยทางบริษัทเห็นชอบปรับขึ้นค่าโฆษณาในเดือนเมษายนนี้ 10 เปอร์เซ็นต์ โดยจากเดิมราคาเสนอขายอยู่ที่ 3.8 แสนบาทต่อนาที เป็น 4.2 แสนบาทต่อนาที
ทั้งนี้ นายชลากรณ์ กล่าวว่า นับตั้งแต่ต้นปี 2560 ที่ผ่านมา เรทติ้งรายการของบริษัทมีภาพรวมที่ดีและคาดว่าจะดีขึ้นเรื่อย ๆ อาทิ รายการไมค์ทองคำ ไมค์หมดหนี้ และชิงร้อยชิงล้าน ซึ่งในไตรมาสที่ 2 นี้ จะมีการรายการใหม่ เช่น รายการ My Little TV ซึ่งเป็นรูปแบบการที่ผสานวิธีนำเสนอคอนเทนต์ใน 2 รูปแบบ ทั้งทางโทรทัศน์และออนไลน์ นอกจากนี้ เตรียมมุ่งเป้าไปทางช่องสื่อออนไลน์ที่ในปัจจุบันพบว่ามีการเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ โดยจะมีการผลิตรายการใหม่ประเภทวาไรตี้ ที่จะนำเสนอในเฉพาะช่องทางออนไลน์ ทั้งยูทูบ และเฟซบุ๊ก ซึ่งคาดว่ารายได้ในปีนี้อาจสูงถึง 100 ล้านบาท โดยรายได้หลักจากโฆษณาอยู่ที่ 2,800 ล้านบาท
ภาพจาก workpoint อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ขอบคุณ money.kapook.com/view168457.html