พิมพ์หน้านี้ - ท่านใดเคยใช้ฟองน้ำนาโนบ้างครับ...

LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"

นานาสาระ => วิทยาศาสตร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: ช่างเล็ก(LSV) ที่ ธันวาคม 22, 2010, 09:06:39 AMหัวข้อ: ท่านใดเคยใช้ฟองน้ำนาโนบ้างครับ...
เริ่มหัวข้อโดย: ช่างเล็ก(LSV) ที่ ธันวาคม 22, 2010, 09:06:39 AM
ดูจากโฆษณาแล้วน่าทึ่งดีครับ ไม่ต้องใช้น้ำยาเลย ...ท่านใดเคยใช้บ่างครับ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์กันหน่อยนะครับ smiley4

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้านผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากเยอรมัน มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบต่างๆ ออกอย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยีนาโน ไม่ว่าจะเป็นคราบฝังแน่นที่คอมพิวเตอร์ คีย์บอร์ด เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ แม้กระทั่งคราบฝังแน่นที่สะสมนานโดยไม่ต้องใช้น้ำยาทำความสะอาด จึงไม่มีสารเคมีตกค้างโดยเฉพาะได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษจาก FDA สหรัฐ และ SGS ใต้หวัน "ปลอดภัย ประหยัดและรักษาสิ่งแวดล้อม"

ขนาดฟองน้ำ: 6.5 x 10.5 x 2.8 ซม.

ขายเป็นแพ็ค แพ็คละ 3 ชิ้น ราคาพิเศษต่อแพ็คเพียง 99 บาทเท่านั้น

วิธีการใช้และการรักษา

1. ใช้ฟองน้ำชุบน้ำเล็กน้อยแบบหมาดๆ โดยไม่ต้องใส่น้ำยาเคมี ถ้าชุ่มไปให้กดหรือสะบัดน้ำออก ห้ามบีบแรงจะทำให้ฟองน้ำหดหรืออาจไม่คืนตัว

2. ควรล้างคราบอาหารหรือคราบน้ำมันบนจานชามด้วยน้ำก่อนเช็ด จะสะอาดยิ่งขึ้น

3. เมื่อใช้เสร็จล้างคราบสกปรกในฟองน้ำด้วยน้ำอย่างเบามือ เสร็จแล้วให้กดหรือสะบัดน้ำทิ้งไว้ให้แห้งเองเพื่อใข้ครั้งต่อไป (การใช้งานเหมือนการใช้ยางลบจะสึกเล็กลงทุกครั้งที่ใช้งาน)

4. ไม่มีฟองสารเคมีมาระคายเคืองผิว ปลอดภัยสบายใจ

5. ห้ามใช้กับวัสดุพิมพ์สีหรือ เฟอร์นิเจอร์ที่พ่นสีผิวเรียบมันเงา อาจทำให้สีหรือ ความเงาเปลี่ยนแปลง, เสือผ้า, ตามร่างกายและห่างจากมือเด็ก

6. ภาชนะที่มีคราบฝังแน่นให้ใช้แรงเช็ดหรือใส่น้ำยาเล็กน้อย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดคราบมากยิ่งขึ้น

7. ฟองน้ำนาโนผานกระบวนการจัดการหลายขั้นตอน เส้นใยมีขนาดเล็กเป็นหมื่นเท่าของเส้นผมมนุษย์ เมื่อชุบน้ำเช็ดเบาๆ จะสามารถชอนไชทุกซอกมุมดักเก็บคราบไขมันฝุ่นและสิ่ง สกปรกทั้งดูดซับน้ำและน้ำมันจากพื้นผิวและถูกดักเก็บซ่อนไว้ภายในฟองน้ำได้ อย่างดี โดยเฉพาะคราบฝังแน่นในกาน้ำชา, ผนังกำแพง, รอยสกปรกบนผลิตภัณฑ์พลาสติก

8. เหมาะเช็ดทำความสะอาด คอมพิวเตอร์, วัสดุพลาสติก, อ่างปลา, คราบหรือเชื้อราในห้องน้ำอุปกรณ์ในห้องน้ำรวมทั้งกระเบื้องเซรามิก, แผ่นไม้, รองเท้าสีขาว, อุปกรณ์สำนักงาน, เฟอร์นิเจอร์, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, ไมโครเวฟ, เครื่องครัว, กระจก เป็นต้น