พิมพ์หน้านี้ - แอมป์ ROYAL PCE-300W อาการโคม่า

LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"

เครื่องเสียงบ้าน,กลางแจ้ง - แสงสี => ♫ถาม-ตอบ เครื่องเสียง => ข้อความที่เริ่มโดย: YUTTHANA ♥199 ที่ ตุลาคม 31, 2010, 09:19:34 PM



หัวข้อ: แอมป์ ROYAL PCE-300W อาการโคม่า
เริ่มหัวข้อโดย: YUTTHANA ♥199 ที่ ตุลาคม 31, 2010, 09:19:34 PM
พี่ๆท่านใดมีวงจรรุ่นนี้บ้างครับ ขอความอนุเคราะห์ด้วย พอดีมีแขกไม่ได้รับเชิญเข้าไปทำรังและกัดทุกอย่างที่มันกัดได้  cry2!!ผมทำความสะอาดและเช็คดูแล้วสายขาดไปหลายเส้น ต่อใหม่ไม่ถูกครับ พอดีผมมือใหม่ครับเคยซ่อมทีวีแต่ไม่ถนัดเรื่องแอมป์มากนักครับ help!!! thank2 olleyes2 


หัวข้อ: Re: แอมป์ ROYAL PCE-300W อาการโคม่า
เริ่มหัวข้อโดย: YUTTHANA ♥199 ที่ พฤศจิกายน 01, 2010, 06:02:33 AM
ไม่มีท่านมีวงจรบ้างเลยหรือครับ พอดีผมอยากทราบตรงภาคไดรที่มี TDA2003 2ตัวไปภาคขยายนะครับจะมีหม้อแปลงตัวหนึ่งต่ออยู่ และตรงบอร์ดไดร จะมี out1 - out2 - v+ ผมไม่ทราบจุดนี้แหละครับว่าต้องต่อกับหม้อแปลงจุดใดบ้าง พี่ช่างท่านใดพอจะทราบช่วยแนะนำผมด้วยครับ thank2 thank2 help!!!


หัวข้อ: Re: แอมป์ ROYAL PCE-300W อาการโคม่า
เริ่มหัวข้อโดย: YUTTHANA ♥199 ที่ พฤศจิกายน 02, 2010, 07:04:26 PM
ผมเหลือตรงจุดนี้ครับต่อไม่ถูกจริง shocked2มันเป็นจุดต่อ out1 out2 v+จุดไหนต่อเข้ากับสายสีอะไรที่หม้อแปลงครับส่วนตัวผมคิดว่า out1-out2 ต่อเข้าด้านอินพุท แล้วv+ต่อเข้าด้านเอ้าพุทเส้นสีแดงตรงกลาง ผมคิดถูกไหมครับช่วยผมวิเคราะห์ด้วย


หัวข้อ: Re: แอมป์ ROYAL PCE-300W อาการโคม่า
เริ่มหัวข้อโดย: dokmadue ♥ ที่ พฤศจิกายน 02, 2010, 08:30:55 PM
ตามนี้ครับ สายขาบี ขาวดำถ้าต่อแล้วมีเสียงหวีดให้ต่อสลับสายอีกที


หัวข้อ: Re: แอมป์ ROYAL PCE-300W อาการโคม่า
เริ่มหัวข้อโดย: YUTTHANA ♥199 ที่ พฤศจิกายน 02, 2010, 11:23:22 PM
ขอบคุณท่าน dokmadue เป็นอย่างสูงครับ thank2 ผมยอมรับว่าเป็นครั้งแรกที่ซ่อมแอมป์แบบนี้เจออาการนี้(หนูกัดสายไฟ)ไปไม่ถูกเลยจริงๆ เอาเป็นว่าพรุ่งนี้ผมจะลุยต่อ ได้ผลยังไงผมจะมารายงานให้ทราบครับผม laugh2 wav!!


หัวข้อ: Re: แอมป์ ROYAL PCE-300W อาการโคม่า
เริ่มหัวข้อโดย: YUTTHANA ♥199 ที่ พฤศจิกายน 04, 2010, 07:15:29 PM
ผมต่อสายตามที่พี่dokmadueแนะนำใช้ได้เลยครับ smiley4ขอบคุณอีกครั้งครับพี่ที่ช่วยมือใหม่อย่างผม :D


หัวข้อ: Re: แอมป์ ROYAL PCE-300W อาการโคม่า
เริ่มหัวข้อโดย: central ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2012, 09:38:19 PM
สายสีแดงหม้อแปลงไบอัสต่อตรงv+ใกล้กับout1และout2ป่าวครับผมหนูกัดผมลองต่อสีแดงกราวด์ดังแสียงแตกผมต่อผิดป่าวครับ ขอบคุณล่วงหน้า