พิมพ์หน้านี้ - พายุกระหน่ำ สุขุมวิท-พัทยาจมบาดาล รถ 4 ล้อวิ่งผ่านไม่ได้

LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"

สารพัดช่าง-แนวทางอาชีพ => ปูมประวัติดินฟ้าอากาศ => ข้อความที่เริ่มโดย: ช่างเล็ก(LSV) ที่ กันยายน 24, 2009, 11:36:41 PMหัวข้อ: พายุกระหน่ำ สุขุมวิท-พัทยาจมบาดาล รถ 4 ล้อวิ่งผ่านไม่ได้
เริ่มหัวข้อโดย: ช่างเล็ก(LSV) ที่ กันยายน 24, 2009, 11:36:41 PM
พายุกระหน่ำ สุขุมวิท-พัทยาจมบาดาล รถ 4 ล้อวิ่งผ่านไม่ได้
   
24 กย. 2552 22:57 น.

    วันนี้(24 ก.ย.52) เวลา 20.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานจากเมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ว่าได้เกิดพายุฝนตกกระหน่ำในเขตพื้นที่เมืองพัทยาตั้งแต่เขตนาเกลือ พัทยาเหนือ พัทยากลาง พัทยาใต้ และจอมเทียน ได้มีฝนตกลงมาอย่างหนักและต่อเนื่องเป็นเวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมขังตามถนนสุขุมวิท บริเวณหน้าวัดหนองใหญ่ ย่านพัทยาเหนือ ถนนสุขุมวิทบริเวณหน้ากองกับการตำรวจทางหลวงพัทยา ย่านพัทยาใต้ และตามถนนสายในตัวเมืองพัทยา เช่น บริเวณแยกร้านอาหารมุนอร่อย ถนนพัทยาสายสาม ถนนพัทยาใต้ และถนนเทพประสิทธิ์ บริเวณแยกไฟแดงแกรนด์คอนโดมิเนียม และตามซอยต่างๆ เช่นซอยบัวขาว
    โดยเฉพาะบริเวณบริเวณหน้าวัดหนองใหญ่ ถนนสุขุมวิท ได้เกิดน้ำท่วมขังในระดับ 3 ส่งผลให้รถยนต์ขนาดเล็กไม่สามารถผ่านไปได้ โดย ซึ่งปริมาณน้ำท่วมวัดความสูงได้ประมาณ 1 เมตร ทำให้น้ำไหลเข้าห้องเครื่องยนต์ จนเครื่องยนต์ได้รับความเสียหายหลายคัน นอกจากนี้ยังส่งผลให้เกิดการจราจรติดขัด และเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนขึ้นหลายราย
    ทั้งนี้ หน่วยบรรเทาสารธารณภัยเมืองพัทยา ได้นำเครื่องสูบน้ำออกไปช่วยเหลือประชาชนแล้ว เพื่อระบายน้ำท่วมขังตามจุดดังกล่าว โดยคาดว่าต้องใช้เวลาไม่นานนัก หากฝนหยุดตกคาดว่าไม่เกินครึ่งชั่วโมงปริมาณน้ำท่วมขังบริเวณต่างๆ ก็จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติเช่นเดิม

http://breakingnews.nationchannel.com/read.php?lang=th&newsid=407390


หัวข้อ: Re: พายุกระหน่ำ สุขุมวิท-พัทยาจมบาดาล รถ 4 ล้อวิ่งผ่านไม่ได้
เริ่มหัวข้อโดย: TLE. ที่ กันยายน 25, 2009, 08:55:42 AM
  เมื่อวาน ไป เอากระบอกไฮโดริคที่ไปซ่อมใว้ชลบุรี แล้วไปหาของกิน ที่พัทยาเหนือ  ตลาดสด...อะไรเนี่ยนึกไม่ออกครับ ที่มีต้นโพธ์  แล้วออกเดินทางกลับ   ประมาณ 16.50 น    แต่ช่วงนั้นยังดูปกติดีอยู่เลยครับ  ขับกลับมากลางทาง  ก็ มีฝนเล็กน้อย เองครับ  smiley4