พิมพ์หน้านี้ - เอาพัดลม ที่ Power ไปเป่าที่ CPU

LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"

ห้องคอมพิวเตอร์ => ปัญหาซัพพลาย => ข้อความที่เริ่มโดย: UNCLE YU ที่ ธันวาคม 17, 2008, 05:54:55 AM



หัวข้อ: เอาพัดลม ที่ Power ไปเป่าที่ CPU
เริ่มหัวข้อโดย: UNCLE YU ที่ ธันวาคม 17, 2008, 05:54:55 AM
ถ้าผมเอาพัดลมตัวเก่าที่ Power ที่ไม่ใช้แล้ว มาต่อสายกับพัดลมตัวเก่าที่ เมนบอร๋ด โดยเอาพัดลมตัวเก่าออก จะมีปัญหา กับเมนบอร์ด มั้ย ครับ  :(


หัวข้อ: Re: เอาพัดลม ที่ Power ไปเป่าที่ CPU
เริ่มหัวข้อโดย: sombat♥ ที่ ธันวาคม 17, 2008, 06:36:44 AM
 smiley4 มีปัญหาแน่นอนครับ   คือทำให้มันเย็นขึ้นไงครับ   laugh2

คงไม่ทำให้มันเสียหรอกครับ  เพราะว่าผมต่อเพิ่มอยู่ 3 ตัว ใช้มานานละครับ :-X


หัวข้อ: Re: เอาพัดลม ที่ Power ไปเป่าที่ CPU
เริ่มหัวข้อโดย: UNCLE YU ที่ ธันวาคม 17, 2008, 07:07:37 PM
ผมดึงไฟ มาจาก เมนบอร์ด นะครับ กลัวมันกินกระแสที่เมนบอร์ดน่ะครับ
 embarrassed7


หัวข้อ: Re: เอาพัดลม ที่ Power ไปเป่าที่ CPU
เริ่มหัวข้อโดย: bancha.2518 ที่ ธันวาคม 17, 2008, 08:23:18 PM
ผมเคยเอาพัดลมที่แรงๆ มาต่อที่ขั่วต่อของพัดลมตำแหน่งต่างๆ ที่เมนบอร์ด ปรากฎว่า สายลบที่เมนบอร์ด ขาดเลย แต่ไฟบวกไม่เป็นไร  laugh2


หัวข้อ: Re: เอาพัดลม ที่ Power ไปเป่าที่ CPU
เริ่มหัวข้อโดย: UNCLE YU ที่ ธันวาคม 19, 2008, 05:02:59 AM
 :( แล้วตกลงมันใช้ได้มั้ยล่ะครับ  thank2


หัวข้อ: Re: เอาพัดลม ที่ Power ไปเป่าที่ CPU
เริ่มหัวข้อโดย: sombat♥ ที่ ธันวาคม 19, 2008, 07:15:01 AM
 wav!! ใช้ได้ครับ  ก็ใช้อยู่ 1 ตัว ต่อกับCONNECTOR เมนบอร์ดครับ 


หัวข้อ: Re: เอาพัดลม ที่ Power ไปเป่าที่ CPU
เริ่มหัวข้อโดย: UNCLE YU ที่ ธันวาคม 19, 2008, 01:21:59 PM
 smiley4 ขอบคุณครับ เดียววันนี้จะลองดู  laugh2