พิมพ์หน้านี้ - ◆◆ลงโฆษณาฟรีกรุณาอ่านที่นี่ก่อนครับ

LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่21"

นานาสาระ => ซื้อๆ ขายๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: lsv-team ที่ กรกฎาคม 27, 2007, 09:17:36 AMหัวข้อ: ◆◆ลงโฆษณาฟรีกรุณาอ่านที่นี่ก่อนครับ
เริ่มหัวข้อโดย: lsv-team ที่ กรกฎาคม 27, 2007, 09:17:36 AM
นโยบายของเว็บไซต์leksound.netนอกจากจะส่งเสริมความรู้อิเล็กทรอนิกส์+นาๆสาระแล้ว ยังมีจุดประสงค์ส่งเสริมให้เพื่อนช่างได้มีรายได้เพิ่มเติมในการจำหน่ายสินค้าที่ไม่ผิดกฏหมายและสุจริต 
สินค้าที่ห้ามโฆษณาในเว็บบอร์ด
- สินค้าที่ผิดกฏหมายและขัดต่อศีลธรรมอันดีงาม
- สินค้าที่มีกิจการซ้ำซ้อนกับแบนเนอร์โฆษณาหัวเว็บบอร์ด
- เพื่อไม่ให้รูปภาพโฆษณาหน่วงserverจนเกินไป อนุญาตให้โพสได้ท่านละ 1,000KB./กระทู้(กี่ภาพก็ได้ แต่เนื้อที่ต้องไม่เกิน1,00KB) หากเกินกำหนดขนาดไฟล์  กระทู้นั้นจะถูกลบโดยอัตโนมัติ  

  และกระทู้ใดที่จำหน่ายของได้หมดแล้ว กรุณาโพสบอกด้วยครับ และทีมงานจะลบกระทู้เก่าทุก90วัน เพราะบางท่านมาโพสทิ้งไว้โดยไม่ได้มาตอบกระทู้หรือติดตามผลยกเว้นกระทู้สำคัญเพื่อไม่ให้กระทู้ในเว็บบอร์ดเยอะเกินควร  (หากยังขายไม่ได้อนุญาตให้โพสใหม่ได้)
ร้านค้าใดต้องการให้กระทู้ขายสินค้าของท่านอยู่อย่างถาวรและปักหมุดกระทู้หรือต้องการติดเเบนเนอร์ด้านบนสุดของเว็บบอร์ดเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าของท่าน ซึ่งเป็นการโฆษณาที่ตรงเป้ากลุ่มลูกค้าและได้ผล ... ติดต่อได้ที่ 087-4638654 หรือเมล์ lsv2005@hotmail.com
    .ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือครับ.


หัวข้อ: Re: ◆◆ลงโฆษณาฟรีกรุณาอ่านที่นี่ก่อนครับ
เริ่มหัวข้อโดย: lsv-team ที่ มีนาคม 19, 2008, 11:07:33 AM
กรุณาอย่าโพสภาพใหญ่เกินควร และมีภาพไฟล์เนื้อที่สูงติดต่อกันหลายกระทู้ เพราะทำให้เว็บบอร์ดส่วนรวมเปิดได้ช้า ทำให้เพื่อนช่างท่านอื่นได้รับความไม่สะดวกในการใช้เว็บบอร์ดร่วมกันครับ
 ภาพโฆษณาควรมีขนาดความกว้างไม่เกิน 600 pixel มีขนาดไฟล์40-60kb.จะทำให้ผู้อ่านเปิดได้อย่างรวดเร็ว.
 ขอบคุณครับที่ให้ความร่วมมือ  :D