หัวข้อ: ขายสวนปาล์มอายุ8ปี48ไร่ ราคาเพียง38ล้านบาท. เริ่มหัวข้อโดย: ช่างเล็ก(LSV) ที่ กรกฎาคม 19, 2016, 09:07:36 am ขายสวนปาล์มอายุ8ปี48ไร่ โฉนด น.ส.4 ครุฑแดง พื้นที่4เหลี่ยมผืนผ้า
ผลผลิตตัดครั้งละ 25-30ตัน อยู่ที่ต.ปากแพรก อ.ปากพนัง น้ำไฟพร้อม ติดถนนลาดยาง มีคูน้ำชลประทานทั้งหน้าและหลังสวน ทางเข้าอ.บ.ต.ปากแพรก มีบ้านพัก1หลังพร้อมแอร์ ,โรงเรือนแพะใหญ่+สวย 3 หลัง ราคาเพียง38ล้านบาท.(ที่ดินของผม...ขายเอง ไม่ผ่านนายหน้า add.lineมาคุยกันได้ครับ) ทำเลเหมาะสำหรับ.. -ขายผลผลิตปาล์ม เพราะห่างจากลานเท รับซื้อเพียง2กม. -เลี้ยงปลาในท้องร่องปาล์ม -เลี้ยงสัตว์ต่างๆเช่นแพะ แกะ วัว ไก่ เป็ด ..เพราะมีทรัพยากรสมบูรณ์มาก -ทำรีสอร์ท ฯลฯ (http://www.108kaset.com/Themes/u-style/images/logo.png) (http://upic.me/i/jc/palm_8.jpg) (http://www.108kaset.com/) หัวข้อ: Re: ขายสวนปาล์มอายุ8ปี48ไร่ ราคาเพียง35ล้านบาท. เริ่มหัวข้อโดย: ช่างเล็ก(LSV) ที่ กรกฎาคม 19, 2016, 09:10:15 am ที่มีโฉนดถูกต้องครับ ... หน้า-หลังสวนติดคลองชลประทาน น้ำมีตลอดปี :-X
(http://upic.me/i/g2/palm_1.jpg) (http://www.108kaset.com/) (http://upic.me/i/g6/palm_2.jpg) (http://www.108kaset.com/) หัวข้อ: Re: ขายสวนปาล์มอายุ8ปี48ไร่ ราคาเพียง35ล้านบาท. เริ่มหัวข้อโดย: ช่างเล็ก(LSV) ที่ กรกฎาคม 19, 2016, 10:11:12 am ด้านข้างสวนปาล์ม ไม่ถึง3กม.จะถึงทุ่งกังหันลม ปากพนัง (ขั้นต้นโครงการมีกังหันลมมากกว่า500ตัว..ข้อมูลจากเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ปากพนัง) ซึ่งในอนาคตจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญใน จ.นครศรีธรรมราช ..ส่งผลดีต่อราคาที่ดินในปากพนัง จะมีราคาสูงขึ้นมากๆ
...รีบซื้อตั้งแต่วันนี้ ก่อนที่ราคาจะสูงขึ้น เพราะในขณะนี้มีนายทุนมากว้านซื้อทำรีสอร์ทกันหลายเจ้าแล้วครับ (http://upic.me/i/x7/palm_5.jpg) (http://www.108kaset.com/) หัวข้อ: ผมยินดีตอบแทนค่าเหนื่อยให้2ล้านบาท..ตอบแทนท่านสมาชิกLSVครับ เริ่มหัวข้อโดย: ช่างเล็ก(LSV) ที่ กรกฎาคม 24, 2016, 08:39:40 am เพื่อนๆท่านใดช่วยขายให้กระทั่งเสร็จสิ้นขั้นตอน ปิดการซื้อขาย จ่ายเงิน โอนโฉนดแล้ว ..ผมยินดีตอบแทนค่าเหนื่อยให้2ล้านบาทครับ(สิทธิเฉพาะสมาชิก LSVที่มีระดับสูงกว่าVIPดังภาพด้านล่างครับ ..และท่านที่ออนไลน์ในเว็บบอร์ดไม่น้อยกว่า 100ชั่วโมง เท่านั้นครับ ) wav!!
(http://upic.me/i/8p/zflsv.jpg) (http://www.ubmthai.com/) งานนี้กินกันยาวครับ...ยังมีที่ดินอีก2แปลง ติดแม่น้ำปากพนัง ..และสวนมังคุดที่อ.ลานสกา บนเนินเขา..ที่ของผมเองสวยมากๆ ..มาขายในลำดับถัดไปครับ ju_ju!! สอบถามข้อมูลได้ทางไลน์ หรือในกระทู้นี้เท่านั้น ...ยังไม่รับทางโทรศัพท์ ..เพราะพูดมากๆเหนื่อยครับ :o รักเพื่อนๆLSVครับ ช่างเล็ก(LSV) :) |