หัวข้อ: ปริ้นเตอร์ชัมซุงไม่ทำงานครับ เริ่มหัวข้อโดย: rityaso ที่ พฤษภาคม 31, 2009, 06:23:07 pm ปริ้นเตอร์ชัมซุงทิ้งไว้นานละครับ จะใช้งานแต่เครื่องไม่ทำงานครับจะขึ้น CHG USED TONE (SAMSUNG SL-1051A)จะทำไงให้ใช้งานได้ครับ อยากจะใช้งานแล้วละครับไว้ปริ้นงาน/วงจร/ข้อมูลช่าง ต่างๆออมาอ่านและรวบรวมไว้ครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ ขอขอบคูญล่วงหน้าครับ (ผงดำมีค่อนๆ/เกือบจะครึ่งเลยละ และผงดำกล่องในเครื่องก้อมี2/5เลยครับ)
หัวข้อ: Re: ปริ้นเตอร์ชัมซุงไม่ทำงานครับ เริ่มหัวข้อโดย: IT. Service Station ที่ มิถุนายน 04, 2009, 06:34:19 pm จาก CHG USED TONE
น่าจะมาจาก Change used toner คงหมายถึง ตลับหมึกที่ใช้แล้ว หรือ ตัวเก็บผงหมึกที่เหลือใช้ มั้งครับ อธิบายไม่ถูกหนะ ไม่แน่อาจจะต้อง รีเซ็ตค่า เหมือน Absorber พวก inkjet ก็เป็นได้น่ะ หัวข้อ: Re: ปริ้นเตอร์ชัมซุงไม่ทำงานครับ เริ่มหัวข้อโดย: rityaso ที่ กรกฎาคม 13, 2009, 07:53:34 pm reretต้องทำไงครับ
|