ดับคาวปลาด้วยลูกมะนาว..หรือลูกมะกรูด..แถมทำให้ห้องครัวไม่เหม็นอับ
(1/1)
nongtop:
หากอ่านบทความไม่พอดีกับจอมือถือ คลิ๊ก!!ดูเนื้อหาเกี่ยวข้อง> www.ubmthai.com เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน >> https://www.pohchae.com
วันนี้โป๊ะเชะดอทคอม ขอแนะนำดับคาวปลาด้วยลูกมะนาว..หรือลูกมะกรูด แทนที่ยามหาเกลือไม่ได้
ใช้มะนาว..หรือลูกมะกรูด 1 ลูก ฝานบาง ๆ แช่ในน้ำสะอาด 1 ลิตร แล้วพักไว้ เมื่อขอดเกล็ดปลา ควักไส้ออกเสร็จแล้ว ให้นำเนื้อปลาลงแช่ล้างในน้ำดังกล่าว แช่ไว้สักพัก จะช่วยดับคาวได้มากทีเดียว แถมกลิ่นมะกรูดหอมอ่อนๆจะทำให้ห้องครัวไม่เหม็นอับอีกด้วย.
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ