อัพเดทสารบัญสำคัญจากเฟซบุ๊ค
ขอทราบข้อมูล มิกเซอร์ MEKSE รุ่น DJM-1208

ขอทราบข้อมูล มิกเซอร์ MEKSE รุ่น DJM-1208

(1/3) > >>

s500:
ขอทราบข้อมูล มิกเซอร์ MEKSE  รุ่น DJM-1208  จำนวน  12  ช่อง พอดีไปตระเวนหาไม่ทราบว่ารุ่นนี้อาจไม่ใช่ของดีเท่าไหร่แต่พอเล่นหรือเปล่าครับ เห็นราคาพอใช้ได้ไม่แพง (พอดีมีงบน้อย) ต้องการเปลี่ยนมิกเซอร์ที่มีเอฟเฟคในตัว แต่เห็นมีน้อยจังเลย แค่ 16 เสียงเอง ขอท่านผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยครับพอเป็นข้อมูลตัดสินใจในการเลือกซื้อและถ้าเทียบกับรุ่น Audio quartของคุณ somkiat1052เป็นอย่างไรบ้าง เห็นราคาเท่ากันขอขอคุณท่านที่ตอบกระทู้ครับ

Nimit( Un ):
ไม่ทราบราคานะครับ   มีเพื่อนสมาชิกใช้อยู่ครับ   เห็นบอกว่าคุณภาพดีครับ

http://www.amorngroup.com/audio_shop/show_spec.asp?tradeid=0000004808#

s500:
ราคาตัวละ 9,000  บาทครับ 16 dsp แต่คิดว่าน่าจะต่อได้ซัก 8,000 บาท ครับ พอมีข้อมูลการใช้หรือเปล่าครับ

s500:
ตัวนี้คุณภาพเสียงเป็นอย่างไรบ้างครับ วอนท่านผู้ที่เคยใช้ช่วยแนะนำด้วยครับ เพราะกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจ ขอบคุณครับ

aungdoy:
ดูที่ไหนมาครับ 9,000  รู้สึกจะแพงไป ปีที่แล้ว ซื้อจากอมรบ้านหม้อ 6,800  ใช้ได้  7- 8  งานมีคนอยากได้เลยขายไปแล้ว เรื่องเสียง ถือว่าไม่ขี้เหร่ครับ ในเรื่องความหนาของเสียงโดยส่วนตัวน่ะครับถ้าเทียบกับเบอริงเจอร์ ผมชอบตัวนี้มากกว่า แต่อย่างอื่นสู้เขาไม่ได้ (ก็ราคามันต่างกันฟ้ากับเหวนี่) เอฟเฟค มันเป็นเอคโค่ครับแต่มีจอตัวเลขปรับได้ 16 ระดับให้มันเท่ห์ขึ้นมาหน่อยแค่นั้น  12  อินพุทโมโน ไม่มีช่องสเตอร  แต่มี AUX  อินสเตอรให้เลือก  2 ช่อง  เมนเอ้าท์เป็นอันบาล้าน  2 กรุ๊ปเอ้าท์  ส่วน REC  เอ้าท์, มอนิเตอร์เอ้าท์ (หูฟัง) มันผ่านมาสเตอร์ทั้งหมด คือลดมาสเตอร์ มันก็ลดด้วย ยกเว้นกรุ๊ปเอ้าท์

สรุปสั้น ๆ ฟันธง ก็คุณภาพสมราคา  ถ้าไม่ติดเรื่องแบนด์เนม  คุณภาพ + ควาสามารถของคนใช้ปรับให้เข้าที่ แล้วเอาผ้าคลุมไว้ ผมว่าเสียงไม่ต่างจากน้องยาที่ใช้อยู่ในตอนนี้สักเท่าไหร่หรอกครับ   smiley4 อิ อิ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป