Custom Search
VU 220V-
LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"
พฤศจิกายน 24, 2017, 09:47:16 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: VU 220V-  (อ่าน 200656 ครั้ง)
หลง สุรินทร์
วีไอพี
member
***

คะแนน91
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2439


ทีมงาน PS.SOUND


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2007, 03:29:43 PM »

นี่เลยครับ


บันทึกการเข้า

รับงานะบบ LAN Wireless ติดตั้ง CCTV ดูผ่านระบบออนไลน์ Remote ทำให้ได้ทั่วประเทศ

noo
วีไอพี
member
***

คะแนน3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 65


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2007, 10:11:09 AM »

นี่ครับวงจร
บันทึกการเข้า
หลง สุรินทร์
วีไอพี
member
***

คะแนน91
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2439


ทีมงาน PS.SOUND


« ตอบ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2007, 05:44:43 PM »

ขอบคุณครับ Wink Wink Wink Grin Grin Grin
บันทึกการเข้า

รับงานะบบ LAN Wireless ติดตั้ง CCTV ดูผ่านระบบออนไลน์ Remote ทำให้ได้ทั่วประเทศ
ถาวร-LSVteam
.กลุ่มผู้มีน้ำใจงาม.
member
*

คะแนน955
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7991



อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2007, 08:54:36 PM »

มีเบอร์อะไรที่มันทนวัตสูงๆบ้างครับ มีคนจะให้ทำใช้งานต่อช่องประมาณ1000วัต
บันทึกการเข้า

ยังสร้างความฉิบหายให้ประเทศไทยไมพอกันอีกหรือ 
 ผู้ใดคิดร้ายให้ร้ายพระองค์ มันจงพินาจฉิบหายในเวลาอันใกล้
หน่อย CB 245CH9
member
*

คะแนน143
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 487


prasert.on@hotmail.com
อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2007, 11:08:35 PM »

ผมว่าเบอร์นี้ก็10แอมป์ แล้วนะครับ ท่าน  e21xeq      Smiley
บันทึกการเข้า

จงคิดแต่สิ่งดีดี พูดแต่สิ่งดีดี แล้วคุณ จะได้พบแต่สิ่งดีดีตลอดไป
ใจ
noo
วีไอพี
member
***

คะแนน3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 65


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2007, 09:04:59 AM »

ต่อรีเลย์ครับ หมดปํญหาโหลดเกิน
บันทึกการเข้า
FIR2029
วีไอพี
member
***

คะแนน18
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 839


FIR2029@hotmail.com
อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2007, 01:10:50 PM »



ใช้รีเลย์ไม่ได้นะครับ  มันต้องกระพริบ  บ่อยมากๆ
แล้วเบอร์นี้ถ้า10A ก็ได้ประมาณ2000w ยังได้เลยสิครับ  1000w สบายๆครับ
บันทึกการเข้า

การเสียสละของเราเพียดนิด  อาจเป็นหนทางสว่างของใครหลายๆคน
BenQ
member
*

คะแนน211
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4790


อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2007, 02:42:59 PM »

ใช้ Triac ดีที่สุดครับ หาแผ่นระบายความร้อนที่ดีๆหน่อย รับรองใช้ได้อีกนานครับ
บันทึกการเข้า

weston
member
*

คะแนน4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2007, 03:52:56 PM »

ใช้เบอร์นี้ครับ 25A (BTA12) แรงแน่นอน
บันทึกการเข้า
kan
Full Member
member
**

คะแนน77
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 659



« ตอบ #9 เมื่อ: มีนาคม 15, 2007, 06:02:50 AM »

ใช้สเตสรีเลย์เลยครับง่ายดี มีตั้งแต่10แอมป์ขึ้นไป ไม่ต้องหาซิงค์ระบาย ไม่ต้องกลัวไฟดูด เอาวงจรไฟวิ่งธรรมดาเรานี่หละ แล้วใช้ทรานซิสเตอร์เป็นสวิทย์ สั่งสเตสรีเลย์
บันทึกการเข้า
kan
Full Member
member
**

คะแนน77
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 659



« ตอบ #10 เมื่อ: มีนาคม 15, 2007, 08:55:38 PM »

ของมือสอง ญี่ปุ่น ตกตัวละ70-75 บาท ข้างในเป็นTriac ครับ ใช้ไฟสั่งงาน3-30โวลย์ เอาสัญญานอะไรก็ได้ที่สั่งให้ทรานซิสเตอร์ทำงานได้ แค่นี้ก็มีไฟกระพริบใช้งานได้แล้วครับ
บันทึกการเข้า
mhootone
member
*

คะแนน20
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 165


www.mtsat.tk


เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2007, 09:31:38 AM »

แบบนี้ง่ายดีครับ
บันทึกการเข้า

042-871327
mhootone
member
*

คะแนน20
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 165


www.mtsat.tk


เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2007, 08:21:37 PM »

มีรูปมาให้ดูครับ vulight 220v 5ch 5000w
บันทึกการเข้า

042-871327
mhootone
member
*

คะแนน20
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 165


www.mtsat.tk


เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2007, 08:32:42 PM »

ทำไฟวิ่งเสร็จแล้วก็เอามาใส่กับ หลอด mr-16  24v50w   แถวบ้านผมขายหลอดจะ 35 บาทยี้ห้อ ฟิลลิป ต่ออนุกรมให้ได้ชุดละ 20 หลอดครับ
แสงจึงจะไม่สว่างเกินไป
บันทึกการเข้า

042-871327
naypok
member
*

คะแนน3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 244



เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2007, 09:18:58 AM »

ครับดีมากเลยครับ  ผมลองเอาไปทำดูแล้วเยี่มมากๆเลยครับ ผมลองเอาหลอดไส้ 220V 60W มาต่อ 5 ตัวยังใช้ได้สบายไม่ร้อน เยี่ยมมากเลยครับ  แต่ ผมอยากได้แบบที่ไม่ต้องแสดงตามจังหวะเสียงครับ แบบที่เลือกเอาเลยว่าจะเอาแบบเร็ว หรือช้า หรือ วิ่งไล่กันทำนองนี้นะครับ ท่านใดพอจะรู้ไอซีที่ที่เป็นแบบดังกล่าวบ้างครับ ขอวงจรด้วยครับ ขอบพระคุณมากไครับ
บันทึกการเข้า

นายไกรศร  ทองปลิว  เทคนิคคอมพิวเตอร์  ปวส 1  วิทยาลัยการอาชีพกันทรลักษ์  จังหวัดศรีสะเกษ 
โทร 085-9081384
197 ม.5 บ้านโนนสำโรง ต.ท่าคล้อ  อ.เบญจลักษ์  จ.ศรีสะเกษ 33110
เสาะเเสวงหาความรู้  และประสบการณ์ เพื่อยกระดับฝีมือ
mcuritek
member
*

คะแนน1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12


siamdata@hotmail.com
อีเมล์
« ตอบ #15 เมื่อ: เมษายน 25, 2009, 03:32:47 PM »

ตัวนี้หรือเปล่าครับ
บันทึกการเข้า
JUB
Full Member
member
**

คะแนน80
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1157



เว็บไซต์
« ตอบ #16 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2010, 12:55:44 AM »

MOC3020 ไม่มี zero cross ครับ ให้เปลี่ยนเป็น MOC3041 แทน
Triac แนะนำเบอร์ BT136-600E 4A 600V ก็ประมาณ 2400W
ราคาตัวละไม่ถึง 10 บาท
บันทึกการเข้า

www.dmx512.ueuo.com จำหน่ายบอร์ด DMX512 ราคาประหยัด
http://microcon99.blogspot.com โปรเจค ไมโครคอนโทรลเลอร์
www.facebook.com/mcu4live
chet 0093
member
*

คะแนน0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 17


« ตอบ #17 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2010, 10:47:23 AM »

ใช้กับหลอดไฟพาได้มั้ยครับ
หลอด 1000 W ครับ
บันทึกการเข้า
suttiwat
member
*

คะแนน0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 39


« ตอบ #18 เมื่อ: กันยายน 25, 2010, 12:30:40 AM »

L1ค่าเท่าไหร่ครับ ไม่ใส่ได้ไหมครับ ใครทำเสร็จแล้วขอดูหน่อยครับ  งบประมาณเท่าไหร่ครับ lv!
บันทึกการเข้า
JUB
Full Member
member
**

คะแนน80
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1157



เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: กันยายน 25, 2010, 11:44:21 AM »



ผมใช้ ประมาณ 10uH ครับ ถ้าไม่ dim ไม่ต้องใช้ก็ได้ งบไม่น่าเกิน 100฿ ต่อช่อง....  Smiley
บันทึกการเข้า

www.dmx512.ueuo.com จำหน่ายบอร์ด DMX512 ราคาประหยัด
http://microcon99.blogspot.com โปรเจค ไมโครคอนโทรลเลอร์
www.facebook.com/mcu4live
yakuza408
member
*

คะแนน0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5


อีเมล์
« ตอบ #20 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2010, 02:24:25 PM »

MOC3020 ไม่มี zero cross ครับ ให้เปลี่ยนเป็น MOC3041 แทน
Triac แนะนำเบอร์ BT136-600E 4A 600V ก็ประมาณ 2400W
ราคาตัวละไม่ถึง 10 บาท

อุปกรณ์ทั้ง สอง ตัวหาซื้อได้ที่ไหนหรอครับ ออกแบบวงจรแล้ว หาซื้อไม่ได้ครับผม แล้วราคาเท่าไหรครับ
เอาอย่างละ 25 ตัว
บันทึกการเข้า
JUB
Full Member
member
**

คะแนน80
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1157



เว็บไซต์
« ตอบ #21 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2010, 11:04:16 PM »

บ้านหม้อครับ หรือไม่ก็ www.es.co.th
moc3041 ประมาณตัวละ 12 บาท
BT136-600E ประมาณตัวละ 7 บาท
บันทึกการเข้า

www.dmx512.ueuo.com จำหน่ายบอร์ด DMX512 ราคาประหยัด
http://microcon99.blogspot.com โปรเจค ไมโครคอนโทรลเลอร์
www.facebook.com/mcu4live
หลง สุรินทร์
วีไอพี
member
***

คะแนน91
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2439


ทีมงาน PS.SOUND


« ตอบ #22 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2010, 07:34:32 PM »

บ้านหม้อครับ หรือไม่ก็ www.es.co.th
moc3041 ประมาณตัวละ 12 บาท
BT136-600E ประมาณตัวละ 7 บาท
อยากได้ครับพี่ทำไงครับ ทางข้อคความส่วนตัวได้ไหมครับ
บันทึกการเข้า

รับงานะบบ LAN Wireless ติดตั้ง CCTV ดูผ่านระบบออนไลน์ Remote ทำให้ได้ทั่วประเทศ
JUB
Full Member
member
**

คะแนน80
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1157



เว็บไซต์
« ตอบ #23 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2010, 12:41:44 AM »

บ้านหม้อครับ หรือไม่ก็ www.es.co.th
moc3041 ประมาณตัวละ 12 บาท
BT136-600E ประมาณตัวละ 7 บาท
อยากได้ครับพี่ทำไงครับ ทางข้อคความส่วนตัวได้ไหมครับ

โทรมาคุยกับผมเลยท่านหลง.... ผมสั่งให้ได้ครับแต่มันต้อง +ค่าส่ง กับ vat7% นะครับ
ผมสั่งให้ส่งไปที่บ้านท่านได้... จากนั้นท่านไปชำระเงินเอง...
ถ้าสั่งน้อยไม่คุ้มครับ... ต้องอย่างละซัก 10 ตัวขึ้นไป...
บันทึกการเข้า

www.dmx512.ueuo.com จำหน่ายบอร์ด DMX512 ราคาประหยัด
http://microcon99.blogspot.com โปรเจค ไมโครคอนโทรลเลอร์
www.facebook.com/mcu4live
หลง สุรินทร์
วีไอพี
member
***

คะแนน91
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2439


ทีมงาน PS.SOUND


« ตอบ #24 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2010, 05:44:04 PM »

ครับผมต้นเดือนผมจะติดต่อพี่ครับอยากได้อย่างละ 50ตัว ทำไว้นานแล้วไม่มีงบสักที
บันทึกการเข้า

รับงานะบบ LAN Wireless ติดตั้ง CCTV ดูผ่านระบบออนไลน์ Remote ทำให้ได้ทั่วประเทศ
dokmadue ♥
งานระบบเสียงตามสาย-ไร้สาย
ซุปเปอร์ วีไอพี
member
*

คะแนน71
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 506

ใจเขามาใส่ใจเรา เรียนรู้ด้วยตัวเอง


เว็บไซต์
« ตอบ #25 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2010, 11:25:44 PM »

ขอบคุณครับ ขอศึกษาด้วยคน
บันทึกการเข้า

www.kwachapenchang. com    https://www.facebook.com/sathit.dokmadue 

นายสถิต  ดอกมะเดื่อ 164 ม.8 ถ.สินประดิษฐ์ ต.น้ำอ้อม อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ 33110  บัญชี ร้านสถิตอิเล็กทรอนิกส์ 312-0-17184-0 ออมทรัพย์ กรุงไทย สาขากันทรลักษ์
0827548204 ดีแทค LINE 0827548204 สถิตอิเล็กทรอนิกส์
newaom
member
*

คะแนน0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11


« ตอบ #26 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2011, 03:18:09 PM »

นี่เลยครับ
รบกวนถามครับตำแหน่ง L1 คืออะไรครับมือใหม่จริงๆครับ อยากทำไว้คุมพาร์เวทีครับ Cheesy
บันทึกการเข้า
JUB
Full Member
member
**

คะแนน80
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1157



เว็บไซต์
« ตอบ #27 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2011, 07:02:18 PM »

ขดลวดครับ...
บันทึกการเข้า

www.dmx512.ueuo.com จำหน่ายบอร์ด DMX512 ราคาประหยัด
http://microcon99.blogspot.com โปรเจค ไมโครคอนโทรลเลอร์
www.facebook.com/mcu4live
newaom
member
*

คะแนน0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11


« ตอบ #28 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2011, 09:50:21 PM »

 Cheesyขอบคุณครับรบกวนอีกนิดเดียวครับเราต้องขดกี่รอบครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media

lsv2555Leksound&Vision Webboard

Valid CSS!