www.pohchae.com เว็บไซต์ของ www.ubmthai.com เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน2017, www.108kaset.com เว็บไซต์รวมการเกษตร , www.108kaset.com/goat เลี้ยงสัตว์, www.eon49.com เว็บไซต์รวมช่างอิเล็กทรอนิกส์-ไฟฟ้า-ช่างยนต์-ช่างสี-ช่างทั่วไป, รอคำตอบ: LCD ฟิลิปส์ 47PFL3605/67เปิดติดแสงขึ้นหน้าจอ4วินาทีแล้วดับ
พิมพ์หน้านี้ - aj-md-9001u ไม่สามารถสั่งงานที่หน้าเครื่อง

LSVคลังสมองออนไลน์ "ปีที่14"

► อิเล็กทรอนิกส์ ► => ►ถาม-ตอบ VCD-DVD => ข้อความที่เริ่มโดย: manit ♥ 599 ที่ พฤษภาคม 13, 2015, 08:09:29 AM



หัวข้อ: aj-md-9001u ไม่สามารถสั่งงานที่หน้าเครื่อง
เริ่มหัวข้อโดย: manit ♥ 599 ที่ พฤษภาคม 13, 2015, 08:09:29 AM
aj-md-9001u  เครื่องมาครั้งแรกไม่ทำงานเลย พบไอซี 7805 หลวมที่เลี้ยงไอซี MD-9001U [บัดกรีเสร็จ หน้าจอไม่ติดสั่งงานหน้าเครื่องและรีโมทไม่ได้ แต่อ่านแผ่นหมุน
 สัญญานออกทางเอวีดูหนังได้มีเสียง เช็คแรงไฟ + - 16V และ 5V มี ช่างท่านไดเจออาการนี้บาง ขอชี้แนะด้วยครับ >:((http://upic.me/i/dq/01md-9001u.jpg) (http://upic.me/show/55484187)
(http://upic.me/i/8o/02md-9001u.jpg) (http://upic.me/show/55484190)


หัวข้อ: Re: aj-md-9001u ไม่สามารถสั่งงานที่หน้าเครื่อง
เริ่มหัวข้อโดย: หลอดไฟ ที่ พฤษภาคม 13, 2015, 08:33:51 AM
เช็คจุดบัดกรีบอร์ดหน้าจอด้วยครับ


หัวข้อ: Re: aj-md-9001u ไม่สามารถสั่งงานที่หน้าเครื่อง
เริ่มหัวข้อโดย: manit ♥ 599 ที่ พฤษภาคม 14, 2015, 07:02:39 AM
ผมวัดแรงไฟ ขา 7-21 ของไอซี ET6202 ที่หน้าจอก็มีไฟ 5V 


หัวข้อ: Re: aj-md-9001u ไม่สามารถสั่งงานที่หน้าเครื่อง
เริ่มหัวข้อโดย: manit ♥ 599 ที่ พฤษภาคม 16, 2015, 08:15:01 AM
ผมวัดแรงไฟ ขา 7-21 ของไอซี ET6202 ที่หน้าจอก็มีไฟ 5V 
เพื่มเติมครับ ข้างๆไอซี 40ขา ที่พิมม์ md-9001u จะมีไอซี เบอร์ FM24C02 จะเกี่ยวไหมครับ